โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้

บอกเลยว่าคนโสดอิจฉาหนักมากเมื่อนักร้องลูกทุ่งบ้านนาอย่าง"ก้อง ห้วยไร่" เจ้าของเพลงดัง อย่าง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน"

บอกเลยว่าคนโสดอิจฉาหนักมากเมื่อนักร้องลูกทุ่งบ้านนาอย่างหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลงดัง อย่าง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนสาว “เบลล์ ขนิษฐา”  นักร้องสาวใสดาวรุ่งประจำวงลูกทุ่ง “เสียงอิสาน ซึ่งทั้งคู่ก็ดูจะหวานกันสุดๆเมื่อภาพนี้จากเฟซบุ๊กของหนุ่มก้อง กำลังนั่งจดจ่ออยู่กับการตัดเล็บที่นิ้วเท้าของผู้หญิงรายหนึ่ง ที่เผยให้เห็นเพียงด้านหลัง พร้อมข้อความบรรยายภาพมาว่า ” นอกจากนักร้อง นักแสดง หน้าที่หลักๆก็มีไม่กี่อย่าง !!! ”

โดยที่ฝ่ายหญิงได้มีการเข้ามาคอมเม้นท์ในภาพดังกล่าวด้วยกับข้อความที่ว่า “เจ็บกะเจ็บ บ่แม่นรอยเล็บที่เจ็บชั่วคราว แต่มันเป็น เล็บขบ…555”

โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้ โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้ โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้ โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้
โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้ โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้ โชดดีสุดๆ เมื่อหนุ่มที่นั่งก้มหน้าตัดเล็บให้สาว ที่แท้คือนักร้องคนนี้

แสดงความคิดเห็น