“เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

“เนม ปราการ” เผยเรื่องหัวใจ ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของหัวใจ “เนม” แล้วก็ได้ตอนนี้!! สาวนอกวงการชื่อ “ป้อ” เป็นเพื่อนที่รู้จักกันนานแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้เจอกันช่วงหลัง เป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างโสดด้วย เราไม่ได้เร่งรีบ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ตอนนี้คุยกันมา 4 เดือนแล้ว

 

เผยคลิ๊กกัน! ไลฟ์สไตล์เหมือนกันมาก เราอายุเท่ากัน เกิดปีเดียวกัน และสิ่งที่ชอบอีกอย่างหนึ่งที่เตะตาโดนใจเลยก็คือสไตล์การแต่งตัวของเขา เป็นผู้หญิงที่แต่งตัวชัดเจน และเท่ห์มาก ไม่ต้องโป๊ แต่มีเสน่ห์ ส่วนตัวไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเยอะอยู่แล้ว

 

 

ฟุ้งแฮปปี้มาก เปิดตัวเลย ไม่รู้จะปิดทำไม ถามว่าเรียกว่าแฟนได้ยัง ก็ประมาณนั้น ยังไม่ได้ขอ!! เดี๋ยวนี้ไม่น่าจะต้องขอ เอาเป็นว่าขอแต่งงานเลยทีเดียว!!! ส่วนตัวคบใครก็มองไปถึงอนาคตอยู่แล้ว หากใครรู้สึกว่าไม่ใช่คงเลิกคุยไปนานแล้ว

 

 

ความรักไปได้สวยมาก อายุเท่านี้ อยากมีครอบครัวแล้ว ลั่นหยุดที่คนนี้อยู่แล้ว! ถามเรื่องแพลนอายุที่จะแต่งงาน? บอกไม่จำเป็นว่าจะต้องพิสูจน์กันหลายปี ถ้าทุกอย่างใช่ ครอบครัวโอเค ก็ลุยเลย! ลั่นพร้อมจะมีข่าวดีตลอด!!

 

 

 

“เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!” “เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!” “เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!” “เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!”
“เนม ปราการ” ฟุ้งความรักครั้งใหม่แฮปปี้เวอร์! “ไม่ต้องขอเป็นแฟน ขอแต่งเลยดีกว่า!”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]