วิ่งมาเกินครึ่งทางแล้วสำหรับโครงการก้าวคนละก้าว ของหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย โดยยอดบริจาคตอนนี้ก็ทะลุเป้า 700 ล้าน ไปเป็นที่เรียบร้อย
นอกจากเงินบริจาคของประชาชน ยังมีการประมูลเพื่อนำรายได้สมทบ โดยเพจ ก้าว ได้เผยแพร่การประมูลรองเท้าที่พี่ตูน ใส่วิ่ง จำนวน 4 คู่ ซึ่งแต่ละคู่ตั้งชื่อตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นการวิ่ง คือ ใต้สุด ,สู้สู้ ,ฝ่าฝน,พี่ตูนสูญ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการประมูลอย่างคึกคัก โดยพบว่า คู่ที่มียอดการประมูลสูง คือ ใต้สุด ที่ล่าสุด อยู่ที่ 499,999 บาทแล้ว โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประมูลได้ที่เพจ ก้าว
ซึ่งขณะที่คณะของตูนวิ่งผ่านเส้นทางไหนก็จะมีคนมารอรับอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคและสิ่งของให้ ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก “Pongyut Ngamkasem” ได้โพสต์มังกรที่พับด้วยเงินทั้งตัว เพื่อเตรียมมอบให้ตูน บอดี้สแลม โดยระบุว่า “พล.ต.สุพจน์ บูรณจารี ผบ.มทบ.31 และ คุณปัทมา บูรณจารี ประธานชมรมแม่บ้านทหารบก มณฑลทหารบกที่ 31 ร่วมกับชาวตลาดนัดหน้าค่ายจิรประวัติและประชาชนในพื้นที่ ผบ.มทบ.31 นำเงินบริจาคจากการจัดกิจกรรมของหน่วยร่วมสมทบโครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ” ของ ตูน บอดี้สแลม ทำเป็นรูปมังกร สัญลักษณ์ของ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งจะนำไปมอบให้ ตูน ประมาณวันที่ 12 ธ.ค.60 บริเวณหน้าค่ายจิรประวัติ (วันที่พี่ตูนจะวิ่งผ่าน จว.น.ว.)
by TVPOOL ONLINE















