เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง

      “เจ๋ง บิ๊กแอส”  มาระเบิดความมันส์ที่คอนเสิร์ต #บิ๊กเม้าเท่น 2017 ที่เขาใหญ่ พร้อมเปิดใจกระแสข่าวลือเลิกแฟนสาว “แนท ณัฐชา”  ไม่จริง แต่ยอมรับช่วงที่ผ่านมามีความเข้าใจผิด ตนเองทำงานเยอะ แล้วก็เงียบๆ ไป ทำให้ฝ่ายหญิงอาจจะน้อยใจ และลงจอดำ กระทั่งผมเคลียร์งานได้แล้ว ก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ พูดคุยไปเที่ยวกันบ้าง กระทั่งมีเพจๆ นึง ออกข่าวว่า คุณพ่อน้องแนทออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ผมมีคนอื่นแนทเลยเลิก ตอนแรกก็ตกใจ แต่ทางแม่กับแนท ซึ่งแยกกอยู่กับพ่อ เข้าใจว่าไม่จริงเลยนิ่งๆ ไว้ ใจจริงก็อยากจะเข้าไปไหว้คุณพ่อ เพราะยังไม่เคยได้เจอเลย คาดว่าปีใหม่ ซึ่งจริงๆ ผมก็โดนข่าวแบบนี้มานานตั้งแต่แรกๆ ที่คบแนท ก็หาว่าผมมีลูกมีเมียแล้ว จนมาตอนนี้ก็หาว่า ผมมีคนอื่น แล้วเอาไปเล่าให้พ่อฟังผิดๆ อยากบอกว่า ไม่จริงเลย

เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง
เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก แนท แฉ! มีคนเป่าหูพ่อฝ่ายหญิง

แสดงความคิดเห็น