เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

   พูดถึงเรื่องของเวรกรรม “เจ๊ Bombร้อยแรงม้า” บอกตรงๆ ว่าเชื่อขาดใจจ้า คนเราเนี่ยนะไม่ว่าจะทำดี หรือจะทำเลว ยังไงผลที่ได้กลับมา มันก็จะมาตามสิ่งที่เรากระทำไว้เช่นกัน ทำดีไว้สิ่งดีๆ ที่จะตามมา ทำชั่วทำร้ายกับใครไว้ สุดท้ายสิ่งร้ายๆ เหล่านั้นก็จะกลับมาหาเรา แต่เดี๋ยวก่อน อันนี้เป็นพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเจ๊เท่านั้นนะจ๊ะ แฟนๆ ทั้งหลายโปรดรบกวนใช้วิจารณญาณในการเชื่อด้วยเน้อ

    เฉกเช่นเรื่องเม้าธ์มอยที่เจ๊จะมาเล่าในวันนี้ เจ๊บอกตรงๆ ว่ามันเป็นเรื่องของเวรกรรมขนานแท้จ้า สืบเริ่มต้นเรื่องราวของยัยตัวร้ายตาหยีคนนี้ก่อนแล้วกันเนอะ นางเข้าวงการมาด้วยจุดเริ่มต้นที่ความเซ็กซี่ ทั้งรูปร่างหน้าตาการแต่งตัวที่ขยันโชว์ตรงนั้นที โชว์ตรงนี้ที จนมีชื่อเสียงเรื่องความสวยสะพรึงเซ็กซี่ถูกใจหนุ่มๆ ไปไม่น้อย แต่แล้วหนุ่มผู้โชคดีที่ได้มาครอบครองหัวใจของนาง ก็คือพระเอกหน้าใหม่เพิ่งเข้าวงการมา ชื่อเสียงเรียงนามก็ไม่ได้โด่งดังอะไรมาก แต่งานนี้ยัยนางร้ายไม่แคร์หรอกเพราะ He เนี่ยทั้งหล่อทั้งแซบ สุดท้ายนางก็ช่วย He ดันเข้าวงการแบบเต็มเนื้อเต็มตัว จนโด่งดังเว่อร์ แต่แหม เคี้ยวหญ้าอ่อนไปนานๆ มันก็แบบน่าเบื่ออ่าเนอะ แถมผู้ชายก็ไม่ค่อยมาเอาอกเอาใจเหมือนตอนไม่ดัง ก็แหม งานเยอะจนไม่มีเวลาทำไงได้ ยัยนางร้ายตาหยีก็เลยต้องค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ และแล้วนางก็เจอเป้าหมายใหม่ นางก็ไม่รู้เรื่องราวอะไรหรอกนะ แค่อยากเปลี่ยนเบ้าให้หัวใจได้
กระชุ่มกระชวยเล่น ทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่ได้เลิกรากับแฟนสุดแซบแท้ๆ แต่สุดท้ายยัยนางร้ายเลยต้องประกาศเลิกแฟนสุดแซบแบบถาวร ไร้แววคืนดี แล้วก็มาแซบเพื่อนสนิทตัวเองแบบค่อยๆ ออกสื่อมากขึ้นทีละนิดๆ แต่หารู้ไม่นะจ๊ะ ว่าไอ้เพื่อนสนิทศิษย์ส่ายหน้ารายนี้ ร้ายซะยิ่งกว่าปลิงซะอีก คือมันมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีอ่อยยัยตัวร้ายหน้าหยี ซึ่งดูแววแล้วยัยตัวร้ายไม่รู้เรื่องหอยสังข์อะไรเลย แต่อีปลิงก็คบซ้อน 1 เมีย 1 แฟนเฉย อุต๊ะ!! แถมยังหลอกแดรกเมียกินอยู่ทุ๊กวัน เอาสิ! ถ้าเลิกเมียมาเอายัยตัวร้ายนะ เจ๊ดูเลยนางหมดตัวแน่ๆ

    เฮ้อ สงสารยัยนางร้ายแท้ล่ะ ไม่รู้เรื่องอะไรกับเขา คิดว่าเขาจริงใจ บอกเลย ณ ตอนนี้ ยังมีเวลาให้ตัดสินใจนะจ๊ะ ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้แค่นี้ ชัดเนอะ! ว่าเวรกรรมมีจริง