ผู้บริหารสาวสวยเก่งรอบด้าน คุณตา กันยารัตน์ ศิวะรัตน์ เจ้าของธุรกิจมาแรงแห่งยุค เซรั่มหน้าใส Pearl by maybe ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ Missgrandbkk มิสแกรนด์กรุงเทพฯ โดยพีดี PDลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี และพีดี PD คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ร่วมแสดงความยินดีในงานครบรอบ 13 ปี We are model ที่ร้าน Akart Bistro&Bar ถนนเย็นอากาศ
ในครั้งนี้ผู้บริหาร คุณตา กันยารัตน์ เปิดใจให้สัมภาษณ์การทำธุรกิจความงามให้ปังให้ดัง พร้อมร่วมเป็นสปอนเซอร์มิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2018 และดึงซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี เป็นพรีเซ็นเตอร์เซรั่มหน้าใสเพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe
“ตาทำธุรกิจเซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe มีส่วนผสมจากไข่มุกสีชมพูจากญี่ปุ่น กระแสดีคนใช้จริงเห็นผลจริง เลยมีการบอกต่อและซื้อซ้ำกันเยอะค่ะ ตอนนี้เพิ่งเปิดตัวไปเอง แต่กำลังเติบโตได้อย่างเป็นอย่างดีเกินคาดมเลย เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยให้หน้าขาวใส ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ
“ตาเล็งเห็นถึงศักยภาพของลูกหมี ทางเราเลยส่งให้ไปใช้สินค้าจริง และเห็นผลจริง เราจึงคุยและตกลงให้ลูกหมีมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเซรั่มเรา โดยมีทางคุณผิง สุภาวดี ซึ่งต่างคนต่างเป็นเพื่อนของกันและกัน เลยง่ายที่จะมาจอยกัน โดยทางเพริล์บายเมย์บี Pearl by maybe ก็เป็นผู้สนับสนุนหลักการประกวดเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพฯ2018 และจะเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe คือลูกหมี ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 อย่างเป็นทางการด้วยค่ะ ส่วนใครสนใจสินค้าลองเข้าไปดูได้ที่ FB: Pearl by MayBe เซรั่มหน้าใสชนะใจผู้ โทร 063-2899624
by TVPOOL ONLINE


