สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ

กำลังจะย่างเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของการลืมตาลูกโลกของ “น้องมียา อะมีณยา” หนูน้อยตัวจิ๋วแต่แจ๋วของ “พ่อเติ้ล ตะวัน” กับ “พ่อกระแต เสาวคนธ์” ที่ตอนนี้ก็ยังคงรักษาตัวอยู่ภายในตู้อบที่โรงพยาบาล เฝ้าประคบประหงมดูแลอย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง เพราะน้องได้คลอดก่อนกำหนด ตัวจึงเล็กกว่าปกติ แต่กำลังใจมาล้น ล่าสุด คุณพ่อเติ้ล กับ คุณแม่กระแต ยังคงหมุนเวียนกันเฝ้าลูกสาวตัวน้อยคนนี้เป็นประจำทุกวัน เฝ้าดูการเจริญเติบโตของสาวน้อยที่แข็งแรงขึ้นทุกวันๆ ล่าสุดน้ำหนักตัวของน้องมียาก็ใกล้แตะถึงระดับ 1,200 กรัมแล้ว โดยมีเป้าหมายให้ทะลุ 2,000 กรัมให้ได้โดยเร็ว ช่วงนี้ น้องมียา ค่อนข้างดื่มนมคุณแม่เยอะ ช่วงนี้ก็ต้องป้อนต้องขุนให้เป็นสาวน้อยอวบอั๋น อดใจรออีกนิดเดียว น้องมียาก็ใกล้จะได้กลับบ้านแล้ว

 

สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ
สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สู้ไม่ถอย น้องมียา ลูกสาวตัวจิ๋ว เติ้ล กระแต น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ

แสดงความคิดเห็น