วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ

เป็นเรื่องราวดราม่าไม่หยุดจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา” หลังเปิดใจเลิกอดีตสามี “เพชร อิทธิ” ด้านฝ่ายชายก็แฉกลับแรง!!

 

 

 

ล่าสุด “พิ้งกี้ สาวิกา” รับตกใจและเสียใจกับสิ่งที่อดีตสามี “เพชร อิทธิ” พูด!! ซึ่งฝ่ายชายตอกกลับแรงแฉแหลกเรื่องปมรักร้าว กลายเป็นหนังคนละม้วนจากที่ “พิ้งกี้” เปิดใจถึงสาเหตุการเลิกกัน!! วอนจบดราม่าเรื่องนี้!! ส่วนตัวโต้ตอบหรือพูดถึงอีกฝ่ายในทางที่ไม่ดีเพราะครั้งหนึ่งก็เคยได้ชื่อว่าเป็นสามี

 

 

 

 

รับตกใจตอนเห็นข่าว ซึ่งฝ่ายชายพาดพิงถึงครอบครัวและคนรอบข้างตน ย้ำไม่ขอพูดถึงอีก เชื่อเป็นทัศนคติของแต่ละคน ยันเงินไม่ใช่ปัจจัยหลักสำหรับตน ลั่นไม่มีใครอยากล้มเหลวในชีวิตคู่ แต่ตอนนี้ขอเดินไปข้างหน้า ส่วนความรู้สึกดี ๆ ต่อกันก็ยังขอเก็บไว้อยู่

 

ยันคุณแม่ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ เพราะตนเป็นคนตัดสินใจเองทุกอย่าง ส่วนตัวไม่ติดใจอะไร ขอปล่อยผ่านและเดินหน้าต่อ!!

 

 

วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ
วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ วอนจบเถอะ!! พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ขอตอบโต้อะไรถึงอดีตสามี เพชร อิทธิ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]