เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

จากการที่เป็นข่าวสะเทือนใจสาวกเกาหลีเกี่ยวกับการจากไปของ “จง ฮยอน” นักร้องหลักของวง SHINee

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากการที่เป็นข่าวสะเทือนใจสาวกเกาหลีเกี่ยวกับการจากไปของ “จง ฮยอน” นักร้องหลักของวง SHINee ที่ได้เสียชีวิต ด้วยต้นเหตุมาจากความเจ็บปวดที่เกิดจากความซึมเศร้า   โดยทางสถานี SBS ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพวันสุดท้ายของชีวิตเขาได้ โดยเจ้าตัวแวะเข้าร้านสะดวกซื้อหลังส่งข้อความลาตายถึงเพื่อน และพี่สาว

“หลังจากที่เขาจอดรถที่ชั้น B1 เขาก็ไปยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อที่อยู่ชั้นเดียวกันค่อนข้างนานพอสมควร หลังจากเช็กอินเข้าที่พักแล้ว เขาก็กลับไปขึ้นรถ และขับออกมาที่ถนนหน้าตึก และกลับไปกลับมาอย่างนี้หลายครั้ง พร้อมกับเสียงรถที่ดังมาก เพราะเขาเหยียบคันเร่งหนัก ๆ ทำให้เครื่องมีเสียงดัง พอสักพักเครื่องก็เงียบลง และรถก็กลับเข้าไปจอดที่เดิม”

นอกจากนั้น ในโลกโซเชียลยังมีการเผยภาพช่วงเวลาสุดท้ายของ จงฮยอน ที่ยืนเหม่อมองท้องฟ้าอยู่ที่บริเวณระเบียงห้องพัก ก่อนที่เขาจะตัดสินใจจบชีวิตตนเองลงด้วย

เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ
เปิดภาพสุดท้ายของ จง ฮยอน ในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]