เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       ปี 2560 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ความรักของเหล่าคนบันเทิงบานฉ่ำทีเดียว มีทั้งคู่รักฟ้าแลบคู่รักแรกพบ คู่รักธรรมะ คู่รักพี่-น้อง คู่รักเสือซุ่มที่ซ่อนความหวานไม่มิดก็เลยต้องเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ร่วมแสดงความยินดี อ่ะ! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ย ปีนี้มีคู่รักคู่ไหนบ้างที่ซ่อนความหวานไม่ปิดจนต้องเปิดตัว ต้องตามไปอัพเดทกันคร่า

อาเล็ก-ธีรเดช + เต้ย-จรินทร์พร
กลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นมาทันที เมื่อพระเอกตี๋อินเตอร์ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ออกมาเปิดใจว่ากำลังอินเลิฟ กับนางเอกร่วมค่าย “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” หลังจากที่แฟนคลับโลกโซเชียลจับสังเกตถึงภาพถ่ายที่ทั้งคู่ลงในไอจีว่ามีความคล้ายกันราวกับอยู่ที่เดียวกันอยู่บ่อยๆ
ซึ่งการออกมาเปิดใจยอมรับครั้งนี้ “อาเล็ก-เต้ย” ก็ถูกกระแสดราม่าเล่นงานอย่างหนักหน่วง รวมไปถึง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” หวานใจคนเก่า ที่แปรเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนร่วมก๊วนด้วย เรียกว่างานนี้ “เต้ย-อาเล็ก” คงต้องใช้ความรักที่มีต่อกัน ฝ่ากระแสคลื่นลม พานาวารักไปให้ตลอดรอดฝั่ง

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก + ท็อป-จรณ
หลังมีข่าวเม้าท์สนั่นวงการบันเทิงถึงความ สัมพันธ์ของคู่รักซุปตาร์นางเอกสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” กับพระเอกหนุ่ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” ว่าตกลงความสัมพันธ์ยังไงกันแน่ ซึ่งพอไปถามพระเอกวิก 3 “ท็อป-จรณ” ก็เปิดปากเปิดใจแบบเขินๆ เล็กน้อยว่า กำลังอินเลิฟกับ “ใบเฟิร์น” หรือ “ก้านแก้ว” จากละคร “หลงไฟ” อยู่จริง ช่วงนี้อยู่ในช่วงเรียนรู้ พัฒนาความสัมพันธ์กันอยู่นั่นเอง แหม! เรียกว่า เมื่อกล้าถามก็กล้าตอบ แบบไม่กลัวเรทติ้งตกเยี่ยงนี้ ก็ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เชียวล่ะท่านผู้ชม

เวียร์-ศุกลวัฒน์ + เบลล่า-ราณี
ถึงความรักของพระ-นางต่างช่อง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับนางเอกวิก 3 “เบลล่า-ราณี แคมเปน” จะหมั่นรดน้ำพรวนดินกันมานานหลายปี แต่ “เบลล่า-เวียร์” ก็ยังไม่เคยมีรูปคู่ มุมมุ้งมิ้งให้แฟนคลับร่วมอินตามไปด้วยสักที แต่ปีนี้ 2560 “หนุ่มเวียร์” ก็เปิดภาพหวานแรก ด้วยการถือช่อดอกไม้ไปแสดงความยินดีในโอกาสที่ “เบลล่า” รับปริญา เรียกว่าประกาศความหวานแบบจัดเต็ม

พีช-พชร + แพทริเซีย กู๊ด
หลังจากที่ “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกับ “แพทริเซีย กู๊ด” กระแสก็มาเต็มๆ เลย ยิ่งพอมีภาพ “สาวแพท” ซึ่งที่ผ่านมาลุคส์หวานๆ ใสๆ ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่น กระแสก็ยิ่งร้อนแรง ที่มาที่ไปที่ทำให้คู่นี้สปาร์คกันเร็วและรุนแรงเหลือเกิน ก็ได้ความว่าพ่อ-แม่ของทั้งคู่รู้จักและสนิทสนมกันมาก่อน เรียกว่าต่างฝ่ายต่างเห็นหน้าค่าตากันมาตั้งแต่เด็กๆ ถือเป็นพระ-นาง วัยรุ่น ที่ความรักเปล่งประกายเจิดจรัสในแววตากันทีเดียว

โทโมะเค-โอติก + อาย-กมลเนตร
เพิ่งจะถูกจับพิรุธเรื่องพี่สนิทไปเมื่อตอนต้นปี ปลายปี “อาย-กมลเนตร เรืองศรี” ก็ออกมายอมรับแล้ว ว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพู ด้วยฝีมือของ “โทโมะ-วิศว ไทยานนท์” อดีตนักร้องวง K-OTIC เพราะฝ่ายชายเป็นที่ปรึกษาด้านภาษาญี่ปุ่น ให้ฝ่ายหญิงนั่นเอง แหม! ปรึกษากันมาปรึกษากันไป เลยกลายเป็นภาษาเลิฟให้แฟนๆ ร่วมยินดีกับความรักหวานของคนบันเทิงอีกหนึ่งคู่

อ้วน-เด่นคุณ + แกรนด์-กรณ์ภัสสร
หลังจากรู้จักกันในฐานะพี่สาว-น้องชาย ร่วมวงการกันมาพอสมควร พระเอกวิก 3 “อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร” ก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วล่ะว่า กำลังมีความรู้สึกดีๆ ให้ “พี่แกรนด์-กรณ์ภัสสรด้วยเศียรเกล้า” อยู่ และเดินหน้าจีบ “พี่แกรนด์” แน่นอน เพราะที่ผ่านมาได้สัมผัสถึงความน่ารักมีน้ำใจและประทับใจในตัวของพี่สาวคนนี้มากๆ ซึ่งตอนนี้ “แกรนด์-เด่นคุณ” ก็กำลังศึกษาว่าโอกาสจะพัฒนาไปถึงขั้นไหน รู้แต่ว่า “แกรนด์” หน้าตาสดใส อายม้วนต้วนทุกทีที่ถามถึง “น้องเด่นคุณ”

โอบ-โอบนิธิ + มะปราง-อลิสา
หลังจากพระเอกขวัญใจวัยโจ๋ “โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” มีโอกาสได้เล่นมิวสิคให้ “พลพล พลกองเส็ง” ในเพลง “หล่อเลย” ร่วมกับนางเอกรุ่นน้อง “มะปราง-อลิสา ขุนแขวง” ดาราดาวรุ่งช่อง ONE จากละคร “เสือ ชะนี เก้ง” และกำลังจะมี “วายุพหุยุทธ์” ประกบ “โตโน่-ภาคิน”ความน่ารักจากการได้ร่วมงานกันทำให้ “โอบ” ตัดสินใจเดินหน้าจีบ “มะปราง” ทันที และด้วยสถานะอยู่ในโหมดโสดเหมือนกัน ทำให้ความสัม พันธ์ของ “โอบ-มะปราง” กำลังอยู่ในช่วงหวานใส่กันสุดฤทธิ์

เจเจ-กฤษณภูมิ +ต้าเหนิง-กัญญาวีร์
เรียกได้ว่าชัดเจนกันแบบสุดๆ ตามประสาเด็กแนว สำหรับคู่เพื่อนสนิทที่เพิ่งจะขยับสถานะมาเป็นคนรู้ใจแบบเต็มรูปแบบอย่าง “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง” ซึ่งทั้งคู่ควงกันออกมาประกาศความหวานผ่านสื่อแบบไม่กลัวเรทติ้งตกทีเดียว เล่นเอาแฟนคลับน้ำตาคลอด้วยความเสียดาย แต่ก็อดที่จะแสดงความยินดีตามไปด้วยไม่ได้..

สายป่าน-อภิญญา + วุฒิ-นันทวุฒิ
หลังจากลบรูปหวานใจคนเก่า “อาเบย์-ณรัฐ” ออกจากไอจีหมด “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญ สุข” ก็ออกมาเปิดใจว่าได้เลิกรากับ “อาเบย์” มาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งแฟนคลับยังไม่ทันหายอึ้งดี “สายป่าน” ก็โพสต์รูปนอนหนุนตักนักแสดงหนุ่ม “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร “สงครามเพลง, ระเริงชล และอังกอร์”

ขุน-แก้มบุ๋ม
กลายเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สปาร์ครักกันกลางกองถ่าย “ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ” และ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ไกรวิชัย” ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกันในซีรี่ส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอนรักมาก… มากรัก” เมื่อได้เข้าฉากด้วยกัน ทำให้ทั้งคู่คุยกันถูกคอจนเริ่มปิ๊งปั๊งกัน

เอ้-ฟร้อง
ถึงมีอายุห่างกันถึง 30 ปี แต่ “เอ้-ชุติมา” ก็ไม่สน วันนี้ “เอ้-ฟร้อง (ศุภกิจ)” เลยควงกันออกรายการเปิดตัวรักต่างแบบไม่หมกเม็ด โดย “เอ้” เปิดใจว่า ปิ๊ง “ฟร้อง” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เป็นรักแรกพบก็ว่าได้ และเมื่อผ่านแบบทดสอบจนแน่ใจ ปีนี้ เลยเปิดตัวกับพ่อแม่และสังคมให้รับรู้

โบราณว่า..รักกันดีกว่าเกลียดกันเนอะ