จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีกับคุณพ่อ “เติ้ล ตะวัน” กับคุณแม่ “กระแต เสาวคนธ์” ที่ล่าสุดหลังลูกสาวตัวน้อย “น้องมียา” ลืมตาดูโลก ซึ่งตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว  ซึ่งเรียกได้ว่า “น้องมียา” เป็นหนูน้อยตัวจิ๋วแต่แจ๋วมากจริง ๆ ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะทุกคนสู้ด้วยกัน โดยเฉพาะ “น้องมียา” ที่สู้สุด ๆ ซึ่งคุณพ่อ “เติ้ล” กับคุณแม่ “กระแต” ยังคงหมุนเวียนกันเฝ้าลูกสาวตัวน้อยคนนี้เป็นประจำทุกวัน พร้อมอัปเดตให้แฟน ๆ ได้รู้ตลอดผ่านอินสตาแกรม ซึ่ง “น้องมียา” แข็งแรงขึ้นทุกวัน ๆ ล่าสุดน้ำหนักตัวของ “น้องมียา”   1,290 กรัมแล้ว และไม่มีอาการน่าเป็นห่วง

 

 

จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ ยินดีกับคุณพ่อ “เติ้ล” และคุณแม่ “กระแต” เป็นกำลังใจให้นะคะ!

 

จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ
จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิ๋วแต่แจ๋ว! น้องมียา ลูกสาวคุณพ่อ เติ้ล คุณแม่ กระแต แข็งแรงและน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ

แสดงความคิดเห็น