พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พลอย ชิดจันทร์ ออกทริปควงสามีพาลูก 4 เล่นสกีที่ญี่ปุ่น พร้อมเผยภาพลูก ๆ ตัวน้อยท่ามกลางหิมะ มีความน่ารักอย่างกับตุ๊กตา ยกครอบครัวไปออกทริปเล่นสกี ตะลุยหิมะที่ประเทศญี่ปุ่นกันอย่างหรรษา ลั้ลลาสุด ๆ สำหรับคุณแม่คนสวย พลอย ชิดจันทร์ กับสามีหนุ่ม เคน ฮุง และลูก ๆ ทั้ง 4 ชิโน่ ชิลลี่ ชิต้าร์ ชิลีน และงานนี้ คุณแม่พลอย ชิดจันทร์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความน่ารักของลูก ๆ ทั้ง 4 ท่ามกลางหิมะสีขาวโพลน มาฝากให้แฟนคลับได้ติดตามกันผ่าน IG ชุดใหญ่ ซึ่งเห็นแล้วต้องบอกเลยว่า อดใจแทบไม่ไหว ต้องเข้าไปกดไลค์กันรัว ๆ โดยหนูน้อยทั้ง 4 ชิโน่ ชิลลี่ ชิต้าร์ ชิลีน ต่างก็ยิ้มแย้มแจ่มใส เริงร่าท่ามกลางหิมะ กับดวงตาใสแจ๋ว ที่พร้อมสะกดให้คนรักเด็กใจละลายกันถ้วนหน้า เรียกได้ว่าน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตาเลยล่ะ… ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมกันเลยค่ะ
 

พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา
พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา พลอย ชิดจันทร์ พาลูก 4 ไปเที่ยวลุยหิมะ กับภาพน่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]