ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ

ถือเป็นคู่รักสุดสวีทที่หลายคนอิจฉาสุด ๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ “กัน กันตถาวร” กับแฟนสาวสวย “พลอย ญาดา” ที่สวีทกันหนักมาก ก่อนหน้านี้ก็ควงเที่ยวทริปสุดสวีทในวันครบรอบความรัก 7 ปี ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่คบหากันมานานเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนรอลุ้นข่าวดีของคู่นี้อยู่!!

 

 

ล่าสุดหนุ่ม “กัน” โพสต์ภาพคู่สาว “พลอย” พร้อมข้อความสุดซึ้ง และหวานมากแบบนี้?!

 

 

“และคนคนนี้คือคนที่อยู่เสมอในทุกๆเหตุการณ์ที่มีความสุขและในทุกๆเหตุการณ์ที่มีความทุกข์ แล้วเราสองคนจะจับมือเดินกันไปจนถึงวันสุดท้ายของเรา2คน
ผมรักคุณ
@ploiiyada
Welcome to my FAMILY
#kankantathavorn”

 

โอ้ยยย สวีทมาก น่ารักมากคู่รักคู่นี้! แต่สะดุดอยู่กับประโยคที่ว่า Welcome to my FAMILY โอ้ยย เจ๊ว่าไม่นานเกินรอ คู่นี้มีข่าวดีกันแน่นอนจ้า

 

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนแอบอิจฉาเหมือนเจ๊!!

 

 

ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ
ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ ข้อความสุดซึ้งของ กัน กันตถาวร ถึงแฟนสาว พลอย #ผมรักคุณ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]