ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน

ได้หยุดพักผ่อนช่วงหยุดยาวเทศกาลปีใหม่อย่างน่าอิจฉาจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ซึ่งในปีนี้เดินทางกลับไปที่บ้านริมแม่น้ำปิงในจังหวัดลำปาง โดยมีหวานใจคิมเบอร์ลี่ ไปเที่ยวพักผ่อนด้วย งานนี้ นอกจากจะได้เที่ยวงานวัดด้วยกันแล้ว หนุ่มหมากยังได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ตื่นเช้าขับรถไปออกกำลังกาย ขากลับก็แวะซื้อโจ๊กและปาท่องโก๋เจ้าโปรด โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า “สวัสดีปีใหม่ 2561 ตื่นเช้าขึ้นมาที่บ้านลำปางอากาศ19องศา หมอกลง เย็นสบาย อดใจไม่ไหวออกจากบ้านไปออกกำลังกาย ขับรถเปิดกระจก รถไม่ติด ขากลับแวะซื้อโจ๊กอารีกับปาท่องโก๋เจ้าประจำกลับไปฝากที่บ้าน อยากทำอะไรก็ได้ทำอย่างที่ตั้งใจ เท่านี้ก็มีความสุขมากๆ แล้ว”

ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน
ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน ชีวิตเรียบง่ายที่ลำปางของ หมาก ตื่นเช้าไปออกกำลังกาย ซื้อโจ๊ก-ปาท่องโก๋กลับบ้าน

แสดงความคิดเห็น