หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง

ชื่อของ เจน่า ฟรูม กลายเป็นที่สนใจขึ้นมาทันที หลังจากที่มีข่าวหลุดมาว่า เจสซี่ ลินการ์ด ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ สังกัด “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แอบนอกใจเธอ ไปมีสัมพันธ์สวาทกับ เลโอนี่ โบเร็ค หญิงสาวรายหนึ่งที่ออกมาเผยต่อ เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี เจน่า ฟรูม ปัจจุบันอายุ 24 ปี ถือเป็นนางแบบสาวชาวสหรัฐฯที่โด่งดังในโลกโซเชียล โดยมีแฟนๆกว่า 2.7 ล้านคน กดติดตามเธอในอินสตาแกรม นอกจากนี้เธอยังมีผลงานในการถ่ายแบบมากมาย จากการล้วงความลับของสื่อต่างประเทศ ได้ความว่า ดาวเตะปีศาจแดง เริ่มคบหาดูใจกับ นางแบบสาว เมื่อปี 2016 อย่างไรก็ตามเจ้าตัวกลับไม่เคยโพสต์รูปคู่ของแฟนสาวสุดเซ็กซี่ ลงในโลกโซเชียลเลย  จนกระทั่งเดือนธันวาคม ปีที่ผ่านมา ซูเปอร์โมเดลหุ่นแซ่บ ได้เดินทางมาฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี ให้กับ เจสซี่ ลินการ์ด ถึงประเทศอังกฤษ โดยมีการอัพคลิปลงในอินสตาแกรม นั่นเหมือนเป็นการเปิดตัวครั้งแรกว่า ทั้งคู่คบหาดูใจกันอยู่จริง แต่กับข่าวลือล่าสุด “แข้งผีแดง” คงต้องหาทางเคลียร์กับแฟนสาวสุดเอ็กซ์ ว่าแท้จริงแล้ว มันเป็นเพียงแค่ข่าวลือหรือเปล่า

หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง
หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง หุ่นสุดแจ่ม! เจน่า ฟรูม แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ แข้งผีแดง

แสดงความคิดเห็น