เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    เรียกว่าเป็นหนุ่มม้ามืดอีกคนสำหรับ “เจมส์ มาร์” เพราะจู่ๆก็กวาดงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาไปถึง 7 ตัว งานนี้แมงเม้าท์ก็เลยพากันฝอยว่าจะเบียดเพื่อนคุณชายอย่าง “เจมส์ จิรายุ” รึเปล่า อุ๊ยตายละ !! มันยังไงกันล่ะคะเนี่ย
 “ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ตอนนี้ก็มีทั้งที่คุยกันไว้อยู่แล้ว ที่ถ่ายทำไปแล้ว ก็ยังไม่ถึง 10 ตัวอย่างที่เป็นข่าว ตอนนี้ 7 ตัว ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทางผู้ใหญ่คงเห็นว่าเรายังไม่มีงานก็เลยให้โอกาสเรา ส่วนตัวผมเองไม่ทราบว่ามีอะไรติดต่อเข้ามาบ้างมากน้อยแค่ไหน ทุกตัวที่ผ่านมาพี่เอก็คอยดูแลให้หมด”
แบบนี้เรียกว่าเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ได้มั้ยจ๊ะ 
“มันไม่ถึงขั้นว่าผมจะเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์อะไร ยังมีไม่เยอะขนาดนั้น ค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ปีนี้ถือเป็นพี่ที่ดี เป็นปีที่เราได้เริ่มต้น มีผู้ใหญ่ให้โอกาส สนใจในผลงานของของเราจนไว้ใจให้เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผมมีหน้าทำงานอย่างเดียว ไม่ได้มาคิดว่าจะต้องมาเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์อะไร ก็ให้ธรรมชาติมันทำงานของมันไป
คนก็เลยเอาเราไปเปรียบเทียบกับ “เจมส์ จิรายุ”
 “คนเปรียบเทียบผมกับเจมส์ ก็ไม่เป็นไร ผมกับน้องต่างคนก็ต่างทำงาน ผมไม่คิดและไม่ซีเรียสอะไรถ้าคนจะมาเปรียบเทียบ ทุกคนก็มีเหมือนกัน เราเจอกันเราก็เล่นกันเหมือนปกติ ไม่มีปัญหาอะไร เฮฮากันมากกว่า”
วกมาผลงานกันหน่อยละครเรื่องข้าบดินทร์จะได้ดูเมื่อไหร่ 
 “ส่วนเรื่องละครก็คงจะได้ดูกันกลางปีหน้า เป็นเรื่องข้าบดินทร์ เป็นละครพีเรียดดราม่า ในบทผมจะเล่นเป็นลูกครึ่งไทย-มอญ กระแสต่างๆ ที่ผ่านมาเราเองก็ยอมรับและฟัง ไม่ว่าจะวิจารณ์ว่าผมไม่เหมาะกับบทนี้ เรื่องของภาษาการพูดหรืออะไรต่างๆ นานา ตอนนี้ผมก็เร่งเรียนแอคติ้ง คิวบู๊ ฟันดาบ ชกมวยเป็นหลัก เพราะเรื่องนี้ต้องมีโชว์หุ่นด้วย ที่ถอดเสื้อไม่ใช่ว่าจะมาเรียกกระแสเอาใจอะไร มันต้องถอดตามบทบาทเพราะในเรื่องเราต้องเล่นเป็นนักรบ”