เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลุ้น 9 คู่รัก สละโสด

แอน-จุ๋ย-แพนเค้ก-แมท-ก้อย นำทีม

          คู่รักบันเทิงไทย หลายคู่ ก็กลัวการแต่งงาน กลัวเสียงระฆังวิวาห์ ท่ามกลางเสียงลุ้นเสียงเชียร์ของแฟนคลับ แบบสุดพลัง จะมีคู่ไหนบ้างนะ ต้องตามไปอัพเดทกัน

แอน- เอ

จากตำแหน่ง นางเอกขวัญใจคนไทยทั่วประเทศจนกลายเป็น ผู้จัดละครมือฉมัง แต่จนแล้วจนรอด “แอน ทองประสม” ก็ยังคงเรื่อยๆ กับความสัมพันธ์ที่เรียกว่า “ความรัก” กับหนุ่มนอกวงการ เอ ทินพันธ์  ตันตินิรันดร์ จนปล่อยให้เพื่อนในวงการรุ่นเดียวกัน อย่าง เพื่อนซี้ นัท มีเรีย  ได้ใช้ชีวิตคู่ล่วงหน้านำไปไกล ความรักที่บ่มจนสุกถึง 14 ปี ก็ยังไม่มีทีท่าจะใกล้ประตูวิวาห์ แต่ก็ยังมีความสุขดี ล่าสุดควงกันไปเติมความหวานที่ประเทศอินเดีย กันอีกล่ะ แต่แผลนวิวาห์ ยังเหมือนเดิมเป๊ะ..ไม่รีบๆ

บอย-เจี๊ยบ

ส่วนคู่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี บอย พีชเมคเกอร์ (บอย อนุวัฒน์  สงวนศักดิ์ภักดี) กับดาราสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชพันธ์ ที่รักกันมานานกว่า 12 ปี  ถึงจะยังไม่ได้ฤกษ์ดีแต่งงานแต่ทั้งคู่ก็ได้แลกแหวนแทนใจกันก่อนหน้านี้ไปแล้ว  แถมยังเลื่อนงานแต่งมาหลายต่อหลายรอบ และหวังว่าปีนี้คงไม่ลุ้นเก้ออีกแล้วเพราะฝ่ายชายเค้าเคยออกมาบอกว่า ปี 2561  แต่งแน่!!

แต้ว-ต้น

ต้องยกให้เป็นคู่รักตัวอย่างของวงการบันเทิง อีกคู่สำหรับนางเอกมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับหวานใจ ต้น-อาชว์  ไหลสกุล ซึ่งคบและศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้น จน แต้ว-ต้น ได้เข้ามาใช้ชีวิตในวงการบันเทิง แต่ความรักของคู่นี้ยังมั่นคง ไม่มีเป๋เซไปทางอื่น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดีๆ ของวัยรุ่นยุคนี้เลยก็ว่าได้ แต่เมื่อถามว่าเมือ่ไหร่จะมีข่าวดีมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แต้ว ตอบเสียงดังฟังชัดว่า ปีนี้ยังไม่สละโสดแน่อน

ก้อย-ตูน

รักกันกันมากว่า 7 ปี ผ่านอุปสรรค ให้กำลังใจกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับร็อคเกอร์สายบุญ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย กับหวานใจนางเอกมากความสามารถ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เรียกว่าแฟนคลับตามลุ้นว่า เมื่อไหร่ หนุ่มตูน จะขอ ก้อย แต่งานซักที เพราะหลังจบภาระกิจ ก้าวคนล่ะก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ก็ตามลุ้นว่าน่าจะมีเซอร์ไพร์ส แต่จนแล้วจนรอด ก็ไม่ได้ยินเสียง หนุ่มตูน ขอ ก้อยแต่งงานสักที แต่คู่เนี่ย แต่งไม่แต่งทุกอย่างก็เฟอร์เฟกซ์ สมบูรณ์แบบล่ะ

แมท-แพท

คู่นี้ก็หวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่นๆ สำหรับนางเอกสาวเจ้าบทบาท แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่เปิดตัวกำลังศึกษาดูใจกับ ไฮโซหนุ่ม แพท-ทวิรัส อมาตยกุล ที่ซุ่มปลูกต้นรักกันยาวนานถึง 13 ปี บวกไลฟ์สไตล์ทั้งคู่เข้าขากันสุดๆ ซึ่ง แมท ก็ฝันอยากสละโสดตอนอายุ 28 แถมก่อนหน้านี้พาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมครอบครัวที่นอร์เวย์ มาด้วย แต่จนแล้วจนรอด ณ นาทีนี้ ข่าวดีเรื่องวิวาห์ ก็ยังเงียบฉี่เหมือนทุกๆ ปี อยู่นะ

แดน-แพทตี้

ต่อกันที่คู่รักต่างวัย แพทตี้-อังสุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา กับนักร้องเสียงดี แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ใครจะเชื่อว่าคู่นี้นอกจากอายุอานามจะห่างกันถึง 7 ปีแล้ว ยังคบกันยาวนาน 7 ปีเช่นกัน  เรียกว่าฝ่าอาภรรพ์ 7 ปีกันมาหมาด ล่าสุด งานศพคุณพ่อแพท หวานใจ แดน-วรเวช ก็ไปร่วมงานให้กำลังใจแฟนสาวไม่ยอมห่าง พร้อมทั้งเปิดใจว่า จะอยู่เคียงข้างแพทตลอดไปแน่นอน แต่เมื่อถามข่าวดีเรื่องวิวาห์ ทั้งคุ๋ให้การตรงกันว่า ยังอีกนาน ขอทำงานเก็บตังค์กันก่อน

ยุ้ย-ธันญ์

จากความเป็นเพื่อนที่คบหากันมากว่า 8 ปี และ อีก 5 ปี อัพเลเวลมาเป็นคู่รัก เมื่อถูกถามถึงข่าวดี งานวิวาห์ ยุ้ย-จีระนันท์ มะโนแจ่ม เปิดใจว่า ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ปลายปีนี้ ได้เปิดไฟเขียวให้หวานใจ ธันญ์ ธนากร  ยกขบวนมาสู่ขอแน่นอน เพราะตอนนี้ทุกอย่างใกล้เสร็จตามแผนที่วางไว้ ทั้งเรื่องเรือนหอที่รอแต่ง งานที่ลงตัว แฟนคลับก็ต้องตามลุ้นกันต่อว่า ปี 2561 ยุ้ย-ธันญ์ จะถึงฝั่งฝัน ตามที่ไว้วางแผลนไว้หรือเปล่า..ลุ้นๆๆ

แพนเค้ก-พี่หมี

ถึงจะผ่านมา 6 ปี แล้ว แต่ความหวานของ นางเอก แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับหวานใจ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ก็ยังคงเส้นคงวา ซึ่งที่ผ่านมา แพนเค้ก ยอมรับว่า ปรับจูน ความสัมพันธ์จนทุกอย่างมันลงตัวด้วยดี และเมื่อถามถึงข่าวดี งานวิวห์ แพน ให้คำตอบว่า..ก็เหมือนทุกคนแหละ เราก็มีทุกรสชาติให้ได้เจออยู่แล้วค่ะ เพียงแต่อะไรที่ไม่ดีก็เปลี่ยนก็หยุด เลยคิดว่าค่อยๆ เรียนรู้ไปค่ะ ปีนี้ยังไม่มีแผลนแต่งแน่ๆ (ยิ้ม)”

 

พุฒ-จุ๋ย

หลังจากที่ได้ร่วมงานในละคร จนเป็นที่มาความรักต่างวัย แต่ทั้ง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ก็มั่นคงกับความรักที่เกิดขึ้น ทั้งคู่มั่นเติมความหวาน จูงมือกันผ่านวิกฤติต่างๆ ท่ามกลางมรสุมข่าวคราวที่เกิดขึ้น จนทางครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายไฟเขียวให้คบหากัน และปลายปีนี้ พุฒิ เปิดใจว่า จะยกขันหมากไปสู่ขอ จุ๋ยแน่นอน รอฤกษ์ อย่างเป็นทางการก่อน

เบลล่า-เวียร์

หลังจากที่ซุ่มคบกันมานาน เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ทำเซอร์ไพร์สด้วยการถือช่อดอกไม้ ไปเซอร์ไพรส์หวานใจนางเอกวิก 3 พระราม 4 เบลล่า ราณี แคมเปน ในวันที่เธอจบปริญญาโท ซึ่งภาพที่ออกมาก็งดงาม ถือเป็นการเปิดตัวคุ่รักบันเทิงอย่างเป็นทางการ กว่า 7 ปี ที่ เวียร์-เบลล่า ซุ่มคบหากัน ทั้งคู่มีความเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลเทคแคร์กันอย่างดี แต่เมือ่ถามถึงข่าวดี งานวิวาห์ ทั้ง เวียร์-เบลล่า บอกยังไม่ใช่ปีนี้แน่นอน ขอทำงานเก็บเงินสักระยะ มีข่าวดีเมื่อไหร่ ไม่ปิดบังแฟนคลับแน่นอน

แหม! เรียกว่าความรักของ พระ-นาง กว่าจะฝ่าในอุปสรรคกันมาจนเป็นรักหวาน ก็ต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นข่าวดีเรื่องงานแต่ง ก็ต้องใช้เวลาเช่นกันเนอะ 555

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online