เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่มักจะทำอะไรเพื่อสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม อย่าง “นุ่น ศิรพันธ์” และ “ท็อป พิพัฒน์” ที่ทั้งคู่ได้แต่งงานเป็นครอบครัวกันมานานแล้ว โดยทั้งคู่ได้ฉายางานแต่งว่า “คู่รัก รักษ์โลก” เพราะขนาดงานแต่งงานของทั้งคู่ยังมาในธีม Eco เลย ล่าสุดทั้งสองคนได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นสุดมีน้ำใจให้ฝรั่งที่รีบไปทำธุระ ว่า “จาก 632 เป็น 705 ? … หลังจากนั่งรอรถแท็กซี่ สามร้อยกว่าคิวผ่านไป พอถึงคิวเรา ก็มีคุณพี่ฝรั่งเข้ามาทักด้วยความร้อนใจ ขอซื้อบัตรคิวของเรา 500 บาทเพราะเค้าต้องรีบไปอีกที่หนึ่ง….. เรื่องแค่นี้ ให้ได้อยู่แล้นนนนน ? #คนไทยใจดี #เรื่องเงินไม่ต้องพูดถึงเน้อ” ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ควรเอาเยี่ยงอย่างเพื่อสังคมจะได้น่าอยู่แบบนี้อีกนานๆนะจ๊ะ

เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว
เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว เรื่องดีๆอยู่รอบตัว!! นุ่น-ท็อป ยอมสละคิวรอแท็กซี่ให้ฝรั่ง หลังรอมาแล้ว 300 คิว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]