ฟังหูไว้หู หมอดดูทำนาย นุ่น-วรนุช ถึงกับช็อก!!

       วงการบันเทิง นับวันจะมีดาวดวงใหม่ๆ เข้ามาเยี่ยมเยือน เปร่งประกายเจิดจรัส กุมหัวใจแฟนๆ นับกันไม่หวาดไม่ไหว ดาวดวงเก่าที่เคยเจิดจรัส จะหม่นหมองอัพแสงลงหรือไม่? โดยเฉพาะ เหล่านางเอกที่แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว จะยึดตำแหน่งนางเอกแถวหน้าๆ ของวงการบันเทิงไทย ได้กี่มากน้อย เป็นเรื่องที่น่าคิดและวิเคราะห์ ซึ่งเราก็ได้คำทำนายจากหมอดูชื่อดัง มาอัพข้อมุลทางโหราศาตร์ให้ฟังดังนี้

อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ 085-1627649

         สะใภ้สิงห์ สาวนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี  หลังแต่งก็ยังมีผลงานออกมา แต่อาจจะไม่เปรี้ยงป้าง เป็นเพราะดาวกรรมมะ (การงาน) ยังโดนเงาร้ายบดบัง จึงยังไม่ส่งผลดีเท่าที่ควร จากดวง ในปีนี้ยังอาจจะไม่ปังเท่าที่ควร แต่ยังคงต้องรักษาระดับการออกผลงานออกมา เพราะในปีหน้า ดาวศุภะจะโคจรเข้ามาทำให้มีโอกาสปังอีกรอบ แต่ก็ขึ้นอยู่ว่า ในปีนี้จะต้องมีผลงานออกมาเพื่อรักษาสถานะไว้ ปีนี้อาจจะต้องเน้นเรื่องครอบครัว เสริมดวงสำหรับสาวนุ่น ควรทำบุญด้วยการพิมพ์หนังสือสวดมนต์แจก หรือถวายตู้พระธรรม

      คำทำนายจะย้ำเตือนสติเราให้ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท

ฟังหูไว้หู หมอดดูทำนาย นุ่น-วรนุช ถึงกับช็อก!! ฟังหูไว้หู หมอดดูทำนาย นุ่น-วรนุช ถึงกับช็อก!! ฟังหูไว้หู หมอดดูทำนาย นุ่น-วรนุช ถึงกับช็อก!! ฟังหูไว้หู หมอดดูทำนาย นุ่น-วรนุช ถึงกับช็อก!!

แสดงความคิดเห็น