เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง

เรียกเสียงฮือฮาไปอีกหนึ่งรายสำหรับ แป้ง ประภาภรณ์ Let Me In Thailand 3 ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนโฉมใหม่ออกมาเป็นสาวสวยน่ารักราวกับตุ๊กตาบาร์บี้

เรียกเสียงฮือฮาไปอีกหนึ่งรายสำหรับ แป้ง ประภาภรณ์ Let Me In Thailand 3 ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนโฉมใหม่ออกมาเป็นสาวสวยน่ารักราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งเมื่อก่อนเธอเคยถูกล้อเลียน จุดด้อย ที่โดนคนล้อว่าหน้าปลวก เหมือนคนติดยา และสูงเหมือนเปรต ทำให้ แป้ง ประภาภรณ์ ตัดสินใจสมัครมาเข้าร่วมศัลยกรรมพลิกชีวิตนั้น และยังทำให้สนิทกับจุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ ที่มีโอกาสเดินทางไปศัลยกรรมเสริมความงามที่ประเทศเกาหลีด้วยกัน   ล่าสุดสาวจุ๊บจิ๊บได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงสาวแป้งว่า

“- Post นี้ยาวมาก- บันทึกนี้ถึงน้องแป้ง let me in คนที่ 11 ไม่เคยคุยกันมาก่อนรอบคัดเลือก ไม่เคยสนิทกันมาก่อน แต่มารู้จักกันตอนอยู่สนามบินสุวรรณภูมิวันที่จะเดินทางแล้วเพราะได้ทำรพ.เดียวกัน(รพ.ดรีม) เลยได้พูดคุยกัน หลังจากนั้นมาก็ได้เป็นรูมเมทกันตลอด3เดือนที่เกาหลี

แน่นอนว่าย่อมมีความผูกพันเกิดขึ้น ความข้าใจกัน ความไม่เข้าใจกัน จากคนที่ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยพูดคุยกันกลับกลายเป็นคนที่สามารถเล่าได้ทุกเรื่อง ระบายได้ทุกอย่าง ปรึกษาได้ตลอด คอบช่วยเหลือ คอยเป็นห่วง คอยทำอะไรให้บางครั้งก็เกินหน้าที่ไป ด้วยความที่เป็นเด็กใสซื่อก็มักจะมองโลกแสนดีไปซะหมด จนบางครั้งก็อาจจะโดนโลกใบนี้ทำร้าย แน่นอนว่าคือน้องแป้งคนนี้ที่คอยดูแล คอยใส่ใจ ไม่คิดว่าจะมีคนที่ใส่ใจคนอื่น

ดูแลคนอื่นเหมือนคนในครอบครัวได้แบบนี้ ไม่เคยคิดไม่เคยคาดหวังแต่น้องกลับทำให้ประทับใจ ประหลาดใจมาตลอด ด้วยความที่อายุไร่เรี่ยกัน ห่างกันไม่มากทำให้เราสนิทกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยทั้งอะไรหลายๆอย่างด้วยแหละที่ทำให้เราสนิทกันมากขนาดนี้ ตอนอยู่เกาหลียังคิดเสมอว่ากลับไปไทยแล้วจะต่างคนต่างใช้ชีวิตไหม จะลืมเลือนกันไปบ้างหรือเปล่า คำตอบคือเปล่าเลย ยังได้คุยกันทุกวัน ยังได้ปรึกษากันตลอดในทุกๆเรื่อง

ขอบคุณที่โลกใบนี้ส่งคนนี้มาให้ได้รู้จัก มาให้ได้ร่วมใช้ชีวิตด้วยกันช่วงหนึ่งมันอาจจะไม่นานแต่มันมีอะไรเกิดขึ้นเยอะแยะมากมายที่ไม่สามารถบรรยายมาได้ทั้งหมด และไม่คิดว่าจะเจอน้องที่น่ารักแบบนี้ แต่มันสามารถรับรู้ได้ด้วยหัวใจ สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก อยู่กันคนละที่แต่มิตรภาพและความผูกพันธ์มันยังคงอยู่ด้วกันเสมอ ? – น้องแป้ง -”

Cr. ptrvnsk

เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง
เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง เปิดคำพูดจุ๊บจิ๊บ ขอพูดถึง แป้ง Let me in หลังโดนดราม่าศัลยกรรมไม่ปัง

แสดงความคิดเห็น