เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!???

เพิ่งจะผ่านงานวิวาห์สุดอลังการไปเมื่อปลายปี 2560 สำหรับคู่รักนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีป้ายแดง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่งล่าสุด มาร์กี้ -ป๊อก ควงกันไปฮันนีมูนที่ ประเทศไอซ์แลนด์ ด้วยความหวานชื่น

เรียกว่าทุ่มเทเวลาให้ครอบครัวข้าวใหม่ปลามันเยี่ยงนี้ เส้นทางบันเทิงของ ป๊อก-มาร์กี้ ยังเปิดคอยมั้ย? เป็นสิ่งที่น่าคิด ซึ่ง หมอดูชื่อดัง ก็ได้เปิดดวงทำนายไว้เป็นข้อมูลแฝงแง่คิดไว้ดังนี้

อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ

โทร. 085-162 7649

สละโสดไปไม่นาน สาวมาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์  ความปังยังมี แต่ขึ้นอยู่กับตัวมาร์กี้ว่าอยากจะทำงานต่อมั้ยในวงการบันเทิง เพราะดวงนี้ยังมีดีในเรื่องการทำธุรกิจ การบริหาร หรือแม้กระทั่งงานอะไรก็ได้ที่สนใจ ก็จะทำได้ดี

 เป็นดวงเก่งได้สารพัด ในปีนี้จะมีการเปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน มีเกณฑ์ท้อง แต่ต้องระมัดระวัง อาจจะต้องประคบประหงมเป็นพิเศษ เนื่องด้วยดาวปุตตะ (ลูก หรืองานใหม่) กระทบภูมิที่ไม่ค่อยดี ถ้าพ้นช่วงเปราะบางไปได้ ทุกอย่างก็จะสมบูรณ์ เสริมดวงด้วยการทำบุญให้กับเด็กกำพร้า””

      คำทำนายจะเป็นจริงไม่ได้ ถ้า ป๊อก-มาร์กี้ ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท

เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!??? เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!??? เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!??? เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!???
เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!??? เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!??? เปิดดวง มาร์กี้-ป๊อก มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ!!???

แสดงความคิดเห็น