30 ยังแจ๋ว ‘ออม’ หว่านเสน่ห์มัดใจ ‘ไฮโซแอมป์’ แฟนเก่า ‘อั้ม’

ไม่เพียง “รักพลิกล็อค” ที่ปิดกล้องไปแล้ว ตอนนี้ “ออม-สุชาร์” ยังมีละครแนวสยองขวัญ “ตุ๊กตาผี” ที่ได้เล่นประกบ “ท็อป-จรณ” และ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” ให้ค่ายกันตนาฯ อีกด้วย เรื่องงานยังฮอท แต่ที่เกรียวกราวไปกว่านั้น ก็เรื่องหัวใจ

เพราะล่าสุดนางเอกไซส์มินิ “ออม-สุชาร์” ออกมาอ้อมแอ้มบอกว่า กำลังคบหาดูใจ “ไฮโซแอมป์-พิธาน” อยู่ “ออม” บอกว่า “ศึกษาดูใจ ‘แอมป์-พิธาน’ มา 3 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ใช่ในสถานะแฟน รู้จักกันจากการแนะนำของเพื่อน ซึ่งความสัมพันธ์ก็ไม่ได้เน้นว่าจะเปิดหรือปิด และตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ออมบอกว่า ประทับใจแอมป์เพราะคุยเเล้วได้เเลกเปลี่ยนมุมมอง มีทัศนคติที่ตรงกับเรา เเล้วสามารถเเนะนำเราในทางที่ดี”

ส่วนที่มีกระแสโจมตีในโลกโซเชียล “ออม” บอกว่า “ที่ผ่านมาก็ถูกด่าเยอะ ก็จิตตกเหมือนกัน เลยตัดปัญหาด้วยการไม่อ่านโซเชียล”  แล้วที่ถูกจับไปเปรียบเทียบนางเอกตัว แม่อย่าง “อั้ม-พัชราภา” อดีตแฟนเก่า “แอมป์”  สาว “ออม” บอกว่า “ไม่อยากให้เกิดเรื่อง เพราะเราก็ชื่นชมเขา ไม่อยากรบกวนเค้าค่ะ”

30 ยังแจ๋ว ‘ออม’ หว่านเสน่ห์มัดใจ ‘ไฮโซแอมป์’ แฟนเก่า ‘อั้ม’ 30 ยังแจ๋ว ‘ออม’ หว่านเสน่ห์มัดใจ ‘ไฮโซแอมป์’ แฟนเก่า ‘อั้ม’ 30 ยังแจ๋ว ‘ออม’ หว่านเสน่ห์มัดใจ ‘ไฮโซแอมป์’ แฟนเก่า ‘อั้ม’ 30 ยังแจ๋ว ‘ออม’ หว่านเสน่ห์มัดใจ ‘ไฮโซแอมป์’ แฟนเก่า ‘อั้ม’

แสดงความคิดเห็น