น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้ หลังคนสงสัยรักมีปัญหา มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

พูดถึงวง VKL น้อยคนที่จะรู้จัก ถ้าพูดถึง มิกซ์ เพทาย ลูกชาย คนเล็ก ของ หม่ำ จ๊กมก หลายคนถึงรู้ทันที จู่ๆก็มีข่าวเม้ากันว่า นิว แฟนสาว จะเลิกรากันแล้ว   เพราะช่วงนี้หนุ่มมิกซ์ กำลังมีเพลงใหม่ เซาเว่า แถมออกเล่นคอนเสิร์ตหลายที่

โดยช่วงส่งท้ายปี สาวนิว โพสต์ภาพไปเที่ยวกับเพื่อนมีคู่กันหมด ยกเว้นตัวเอง พร้อมแคปชั่น “รูปแรกของ 2018 สงสารพวกเขานะคะต้องนั่งเบียดกัน….บางทีก็นั่งตัก #ไม่เป็นไรเมิง555555 #โอเค” ขณะมีเพื่อนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า โอ๋เอ๋น้าาา #staystrongNwsy

แถมสาวนิวยังโพสต์ภาพหนุ่มมิกซ์กับสาวๆ ขณะทำงาน พร้อมแคปชั่นว่า “คงจะทำงานเหนื่อยจริงๆ เห็นแบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย…………………เป็นกำลังใจให้เสมอ #ใครมีมีดไหม” เหมือนจะมีการประชดประชันอะไรสักอย่าง

ล่าสุดแฟนคลับสบายใจโล่งอกกันเลได้ เมื่อสาวนิวลงภาพคู่หนุ่มมิกซ์ พร้อมแคปชั่น “Remember be yourself man! #NatxTom” ขณะมิกซ์ก็เข้ามาคอมเม้นต์เป็นรูปหัวใจสีชมพูด้วย

น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้ หลังคนสงสัยรักมีปัญหา มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้  หลังคนสงสัยรักมีปัญหา  มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป) น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้  หลังคนสงสัยรักมีปัญหา  มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป) น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้  หลังคนสงสัยรักมีปัญหา  มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป) น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้  หลังคนสงสัยรักมีปัญหา  มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป)
น้องนิว แฟนลูกชาย หม่ำ โพสต์แบบนี้  หลังคนสงสัยรักมีปัญหา  มิกซ์ ขึ้นคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น

Counter