“ณัฏฐ์” แสดงจุดยืนชุมนุม ลั่นไม่กลัวอำนาจมืด!

        นักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ได้ออกมาประกาศแสดงจุดยืนทางการเมือง พร้อมกับมารดา ที่แยกราชประสงค์ โดยไม่กลัวเรตติ้งตก งานนี้คงต้องถามแล้วว่าทำไมถึงคิดที่จะออกมาชุมนุม 

       “ผมคิดว่า คนที่ออกมาทุกคนตั้งใจกันมา บางคนถึงกับหยุดทำงานเพื่อมาร่วมชุมนุม ผมในฐานะประชาชนคนหนึ่ง อยากร่วมแสดงความคิดเห็น อยากแสดงจุดยืน ซึ่งการที่ผมได้เข้ามาร่วมชุมนุมอยู่บ่อยครั้ง ผมสังเกตได้ว่า ม็อบครั้งนี้ไม่เหมือนกับครั้งอื่น เพราะเป็นพลังทางบวก ไม่มีความติดลบ ไม่มีความรุนแรง เรียกว่าเป็นการรวมใจของทุกคนเกือบจะทั้งประเทศ โดยประชาชนที่ออกมา ผมคิดว่าพวกเขาคงทนไม่ไหวกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมา มันมาจากจิตสำนึกของทุกคน โดยเริ่มต้นมาจากการที่มีคนทำผิดแล้วไม่เป็นอะไร ซึ่งมันไม่ใช่”
       
       “รวมถึงในโซเชียลมีเดียต่างๆ ผมในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง ผมรู้ว่าทำอะไรคงเป็นที่จับตามอง ซึ่งการที่เราออกมาครั้งนี้ ถือว่าเป็นการออกมาโดยไม่ต้องกลัวอำนาจมืดใดๆ ผมเชื่อว่าคนไทยอยากเห็นประเทศชาติสันติ แล้วอยากให้สิ่งที่ไม่ถูกต้อง มีการทำให้ถูกต้องสักที ผมเชื่อว่าต่อจากไปทุกอย่างจะดีขึ้น จะไม่มีการคอร์รัปชัน ไม่ว่าพรรคการเมืองไหนจะขึ้นมาบริหารประเทศ ทุกคนต้องทำงานเพื่อประเทศชาติ จะไม่มีการขึ้นมาเพื่อหาประโยชน์ให้พวกพ้องเดียวกัน ผมไม่อยากเห็นนักการเมืองขึ้นมาทำร้ายประชาชนอีก ซึ่งผมไม่รู้เหมือนกัน การชุมนุมว่าจะยืดเยื้อไปนานแค่ไหน แต่คงจะชุมนุมไปจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น และไม่ว่าจะลงเอยเช่นไร ทุกอย่างต้องดีขึ้นโดยไม่มีความรุนแรง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]