ขาเม้าธ์ใส่ไฟ ‘แอฟ’ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอลูก หลังมีตาดีเจอฉายเดี่ยวทำบุญวัดหัวลำโพง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  เฮ้อ!! พบกับ “เจ๊จรวด” กันอีกแล้ว แหม..เกริ่นเริ่มต้นขนาดนี้ก็อย่าเพิ่งดราม่าตามเจ๊ไปเลย อิอิ.. วันนี้เจ๊ก็ไม่อยากจะพูดไรมากมายเกี่ยวกับประเทศไทยเรา เอาเป็นว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และเจ๊ก็เชื่อหลักคำสอนในพระพุทธศาสนาใครทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วคร่า เอ้าพักเรื่องเหตุการณ์ปัจจุบันมาพูดถึงเรื่องความรักกันบ้างดีกว่า (55 เปลี่ยนโหมดเร็วยิ่งกว่า 3G ซะอีก) เคยไหม?? เวลามีความรักพอเราเจอที่ใช่ทำอะไรก็มีกำลังใจมองอะไรก็เป็นสีชมพูไปโหมดดด แต่ถ้าวันนึงผิดหวังกับเรื่องความรักมากลับกินไม่ได้ นอนไม่หลับจมอยู่กับความเศร้าร้องไห้ฟูมฟาย แต่มันก็เป็นธรรมดาของความรักเนอะ มีความสุขได้มันก็ทำให้เรามีความทุกข์ได้เหมือนกัน ยังไงก็ควรดูแลความรักของตัวเองให้ดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ก็รักตัวเองให้เป็น อุต๊ะ!! พูดถึงความรักเนี่ยเจ๊ก็แอบหดหู่กับเรื่องราวชีวิตจริงในโลกใบนี้ที่เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อแม่แท้ๆ ที่ให้กำเนิด แนะนำให้ลูกสาวรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งที่ทำงานและจบลงด้วยการตัดสินใจแต่งงานจนลูกสาวตั้งท้อง แต่เรื่องน่าช็อคยิ่งกว่าเมื่อวันวานผ่านไป ท่าทีสามีกับแม่ดูเปลี่ยนไป จนวันหนึ่ง ลูกตื่นขึ้นมาจับได้คาหนังคาเขา ว่ามีสามีคนเดียวกับแม่จร้า แต่แทนที่แม่จะเสียใจ โนคร่า แม่ก็ออกมาสารภาพว่าเสียใจ และตอนนี้แม่ก็กำลังตั้งท้องตามติดๆ ไปกับลูกสาว และแทนที่ผู้ชายจะมารับผิดชอบ บอกเลยว่าไม่ เพราะฝ่ายชายขอเลือกแม่คร่า โอ้ยยย!! ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครเว้ยเห้ยยย
  อ่ะๆๆ พร่ำเพ้อซะเยอะ มาเข้าเรื่องวงการบันเทิงกันบ้างดีกว่า วันนี้มีคนตาดีมาเม้าธ์มอยให้เจ๊ฟังว่า ได้บังเอิญไปเจอ “สาวแอฟ-ทักษอร” ที่วัดหัวลำโพงมา แต่จุดนี้ก็เสียดายว่า “สาวแอฟ” ไม่ได้ควงคู่มากับหวานใจสุดที่รักอย่าง “หนุ่มสงกรานต์” มาด้วย และเพื่อนเจ๊ยังเล่าเป็นตุเป็นตะอีกว่า สงสัย “สาวแอฟ” จะมาไหว้เพื่อขอลูก!! และมันก็รีบส่องรูปให้เจ๊ดูเป็นหลักฐานทันที โอเค..ถ้าจะเล่าพร้อมส่งรูปมาเป็นหลักฐานกันขนาดนี้เจ๊ก็เชื่อคร่า ว่าเป็น “สาวแอฟ” จริงๆ แต่แหม..คนเขามาทำบุญเนี่ยบางทีก็อยากทำบุญเสริมสิริมงคลและขอพรเรื่องอื่นบ้างไม่ได้หรอออออ คริคริ..

  ยังไง “เจ๊จรวด” ก็ยังลุ้นให้คู่รักแห่งดินแดนโบนันซ่ามีทายาทมาเชยชมสมใจสักที สงสัยคงน่ารักน่าดดีไม่ดีอาจจะได้เห็นลูกแฝดของ “สาวแอฟ-หนุ่มสงกรานต์” ตามที่ทั้งคู่ได้ตั้งใจไว้ก็ได้ ลุ้นๆๆ กันปีนี้ว่าปีม้าทั้งคู่จะได้ทายาทสมใจรึเปล่า แอร๊ย อิจฉาทายาทที่จะเกิดมาคาบช้อน เพชรจริงๆ เลยเนอะคุณผู้อ่าน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]