เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    คำทำนายของ  อ.บอย ไพ่ผ่องญาณ หมอดูชื่อดัง

พระจันทร์สีเลือด ปรากฏการณ์พิเศษในรอบ 150 ปี ที่จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดี หรือโชคร้าย เอาเป็นว่าโชคดีก็แล้วกัน แต่ดาราที่ดาวราหูเสียอาจจะต้องระวัง โดยเฉพาะดาราที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาจโดนพิษราหู ไม่ช็อคคาที่ ก็อาจจะติดคุก ถ้าใครกำลังอยู่ในแวดวงยาเสพติดให้รีบถอยห่าง ส่วนใครที่เป็นนักท่องราตรี มีอาการมึนเมา ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุไว้ให้มาก เพราะปรากฏการณ์ครั้งนี้ เป็นซุปเปอร์มูนสีเลือด ที่เกิดจากจันทรุปราคาเต็มดวง ในคืนวันพุธที่ทางโหราศาสตร์ และไสยศาสตร์นับเป็นคืนราหู ในครั้งนี้จึงนับเป็นคืนราหูที่ตรง และชัดเจนที่สุด ในทางโหราศาสตร์ถือทำนายในแง่มุมแตกต่างกันไป ในส่วนทางไสยศาสตร์ ถือเป็นคืนสำคัญในการปลุกเสกเครื่องรางของขลังสายอาถรรพ์ ถือเป็นวันแรง และในวันนี้นักไสยศาสตร์บางคนก็จะถือโอกาสปล่อยของ ประลองวิชา พูดได้ว่าถ้าใครดวงไม่ดี ดวงตก ก็อย่าได้เดินทางออกจากที่พักไปไหน
ส่วนใครที่มีของขลังสายพราย สายมนต์ดำ สายคงกระพันชาตรี ก็มักจะนิยมนำออกมาปลุกเสกในคืนนี้
ในสมัยโบราณใครปลูกไม้ผลแล้วไม่ค่อยออกผล มักจะนิยมไปเคาะ ๆ ตามต้นต่าง ๆ เพื่อให้ต้นไม้ต้นนั้นออกลูกออกผล สมัยก่อนเคยถามคนเฒ่าคนแก่ ท่านก็ยืนยันว่าเห็นผลจริง
ความเชื่อของสายแข็ง สายโชคลาภ เชื่อว่าวันนี้สามารถขอโชคลาภจากพระราหูได้ รวมถึงดารานักแสดงที่อยากจะไปทำมาหากินต่างประเทศ โดยเฉพาะเมืองจีน ยิ่งต้องไหว้ขอพรพระราหู มักจะนิยมไหว้ด้วยของดำ 8 หรือ 12 อย่าง พร้อมจุดธูปดำ 12 ดอก ตามกำลังพระราหูบูชา โดยจัดโต๊ะตั้งเครื่องเซ่นสังเวยหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (ทิศพายัพ) จากนั้นสวด และกล่าวคำบูชาขอพรดังนี้
(ตั้งนะโม 3 จบ)
พระคาถาสุริยะบัพพา
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ
โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ
โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

พระคาถาจันทบัพพา
ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง
มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ
กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

กล่าวคำถวายเครื่องสังเวย คำถวายเครื่องสังเวยพระราหู

นะโมเม พระราหูเทวานัง ธูปะทีปะ
จะปุปผัง สักการะวันทะนัง สูปะพะยัญชะนะ
สัมปันนัง โภชะ นานัง
สาลีนัง สะปะริวารัง อุทะกังวะรัง
อาคัจฉันตุ ปะริภุญชันตุ สัพพะทา
หิตายะ สุขายะ พระราหูเทวา
มะหิทธิกา เตปิ อัมเห
อะนุรัก ขันตุ อาโรคะ
เยนะ สุเขมะจะฯ

ข้าแต่พระราหูผู้ยิ่งใหญ่ ข้าพเจ้า(ชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด)
ขอบูชาพระราหูด้วยของดำ (8หรือ12) อย่าง
ขอให้อิทธิพลของพระราหูจงส่งผลดีแก่ดวงชะตาของข้าพเจ้า
ขอให้หน้าที่การงานก้าวหน้า ค้าขายรุ่งเรืองมีกำไร
ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคร้ายใดๆ
ขอให้เดินทางปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ
ขอพรพระราหูโปรดเมตตาบันดาลให้ข้าพเจ้าบังเกิดโชคลาภ
ขอให้พรสำเร็จแก่ข้าพเจ้า (อธิฐานเรื่องอื่นๆที่ปรารถนา)…….
เมื่อไหว้ขอครบทุกคนแล้ว ธูปเหลือเล็กน้อย (เกือบหมด) ให้อธิษฐานขอบพระคุณที่พระราหูเมตตารับเครื่องเซ่นสังเวย และประทานพรให้กับทุกคำอธิษฐาน จากนั้นอธิษฐานขอเครื่องสังเวยมากินเป็นยา กินเพื่อเสริมสิริมงคล ของไหว้สามารถรับประทานได้ ถ้ารับประทานไม่หมด สามารถเก็บไว้กินวันหลัง หรือมอบให้ผู้อื่นกินด้วยก็ได้ ถือเป็นการให้ทานอย่างหนึ่ง พึงระลึกเสมอว่า ของเซ่นไหว้เป็นของกิน ของมีประโยชน์ อย่าตั้งวางจนเน่าเสียไม่ได้ประโยชน์ ถือเป็นโทษ
ทริคไหว้พระราหูนี้หากไม่มีความพร้อม อาจจะไหว้ด้วยธูป 12 ดอก หรือ ไหว้ด้วยมือเปล่าก็ได้ แต่ที่สำคัญ พระราหูคือนักเลง จะสวด จะอธิษฐาน ขอให้เสียงดังฟังชัด แล้วความสมหวังก็จะมาแบบชัด ๆ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online