หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!?

ขอบอกเลยคะว่าเรื่องความสวย แซบ ไม่มีใครเกินจริง ๆ สำหรับคุณแม่คนสวย “หนิง ปณิตา” ที่บอกเลยว่าไม่มีลดลงเลย ลุคของคุณแม่ “หนิง” ที่กลายเป็นสาวเปรี้ยว แซบ ผมสั้นกุด เผ็ดเวอร์!! ต้องบอกเลยว่าสำหรับ “หนิง ปณิตา” ถือเป็นสาวอีกคนที่รักสวยรักงามมากคนหนึ่ง เรื่องการปรับลุคส์ใหม่ครั้งนี้ ทำเอาหลายคนถึงกับร้องว้าวกับหลากลุคส์หลากสไตล์สุดเป๊ะของเธอคนนี้ ล่าสุดพักเรื่องคุณแม่ มาดูลูกสาวสุดที่รักของ “แม่หนิง” นั้นก็คือ “น้องณิริน” ที่ล่าสุด “แม่หนิง” ได้โพสต์ภาพของ “น้องณิริน” ภาพนี้บ่งบอกได้เลยว่า หนูได้แม่มาเยอะจริงๆ คุณแม่จะว่าอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!? หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!? หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!? หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!?
หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!? หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!? หนิง ปณิตา แทบเป็นลม! เมื่อลูกสาว น้องณิริน โพสต์ท่าสุดแซ่บแบบนี้!?

แสดงความคิดเห็น