กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

“กันต์ กันตถาวร” เผยเรื่องงาน ขอรับแค่พิธีกรเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากตอนนี้ก็มีแค่พิธีกรและภาพยนตร์ ส่วนงานละครคาดว่าจะไม่รับแล้วเพราะมันใช้เวลาเยอะหลายเดือนกว่าจะปิดกล้อง แล้วมันใช้คิวค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นพิธีกรมันจะจบภายใน 1 วัน หนักหน่อยแต่ว่าจบเลย เราก็ได้กลับบ้านอย่างสบายใจ

 

 

ถามว่ากลัวคนที่ติดต่อมาจะน้อยใจไหม? ก็กลัวเหมือนกัน แต่ว่าก็บอกทุกท่าน เอาไว้แล้ว เรื่องที่ติดต่อมาตอนนี้ ไม่ใช่ว่าไม่รับเพื่อที่จะไปรับเรื่องอื่น เราอาจจะไม่พร้อม ในการให้คิวทั้งหมด และในการทำงาน เดี๋ยวมันจะมีปัญหา เพราะเราก็ไม่โอเค

งานละครที่ไม่รับเยอะไหม?! ก็เยอะพอสมควรเหมือนกันครับ แต่พอเวลาไม่ได้ เราจะรู้สึกว่าจะกลายเป็นภาระของกองละครซะเปล่า ๆ ในการที่ขอคิว เดี๋ยวจะลำบากกันไปหมด และคนอื่นจะทำงานยากเพราะเรา

 

 

กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!! กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!! กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!! กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!!
กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!! กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!! กันต์ กันตถาวร งดรับงานละคร?! ลั่นตัดสินใจลุยงานพิธีกรอย่างจริงจัง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]