น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!?

เป็นอีกหนึ่งไฮโซสาวฝั่งลาว และเป็นน้องสาวของ นักแสดง “แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน” พี่สาวที่ได้แต่งงานกับนักแสดงไทย อย่าง “ฟลุ๊ค จิระ” ที่บ่อยครั้งเธอมักจะถ่ายภาพคู่กับพี่สาวจนทำให้หนุ่มๆอยากรู้จักเธอ สำหรับน้องสาวคนเล็กของบ้าน อย่าง “พิราลักษณ์”  ซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือเอแบค นอกจากหน้าตาสวย น่ารักแล้ว โปรไฟล์ยังดีเลิศเป็นถึงสาวไฮโซลูกเศรษฐีจากประเทศลาว และยัง ไปดูภาพของสาว พิราลักษณ์   กันค่ะ ว่าจะน่ารักสู้พี่สาวได้หรือเปล่า บอกไว้ได้เลยว่าหนุ่มๆเห็นต้องหลงรักเธอเป็นแน่

น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!?
น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!? น้องคนเล็ก!! พิราลักษณ์ น้องสาวแอปเปิ้ล กับความสวยที่แยกกันไม่ออก!?

แสดงความคิดเห็น