พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป)

ใครจะไปคาดคิดว่าพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีจะลงทุนแปลงโฉมปลอมตัวเพื่อสัมผัสชีวิตจริงของ "ขอทาน"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เล่นซะหลายคนจำไม่ได้เลย ใครจะไปคิดว่าพระเอกหนุ่มอารมณ์ติสอย่าง  เต๋อ ฉันทวิทย์ ลงทุนแปลงโฉมปลอมตัวเพื่อสัมผัสชีวิตจริงของ “ขอทาน”

งานนี้เต๋อยอมหมดหล่อใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดๆ หน้าตามอมแมม ใส่วิกผม ทำแผลเป็นสดๆ เดิน ขอเงินผู้คนที่เดินผ่านไปมาเพื่อหาเงินซื้อข้าวประทังชีวิต เนื่องจากทีมงานต้องการให้เต๋อสัมผัสชีวิตคนจรจัดจริงๆ ดังนั้นเต๋อต้องหาเงินซื้อข้าวเอง

เต๋อจึงได้เรียนรู้ว่าอาชีพขอทานไม่ได้สบาย เขาต้องอดทนกับความร้อน ความหิว สายตาผู้คนที่รังเกียจ โดนรปภ.ห้างไล่ที่ แต่ก็ได้เรียนรู้ว่าบางคนก็ปลอมตัวมาในคราบของขอทานเพื่อหลอกลวงคนไทยด้วยกันโดยใช้ความน่าสงสาร แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยึดอาชีพขอทานเลี้ยงปากท้อง

ซึ่งขณะที่เต๋อกำลังเดินขอทานอยู่ก็เกิดเหตุการณ์ตื่นเต้นเพราะเกือบโดนเทศกิจจับ ถ้าไม่ได้ขอทานที่อยู่บริเวณนั้นกระซิบบอกเล่นเอาวิ่งกันกระเจิงหมดสภาพพระเอกร้อยล้านกันเลย

พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป) พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป) พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป) พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป)
พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป) พระเอกดัง เคยปลอมตัวเป็นขอทาน เพื่ออยากสัมผัสชีวิตจริงคนจรจัด (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]