เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เฌอเบลล์ เผยที่ผอมลงเพราะตนเองกำลังฟิตหุ่นเพื่อใส่บิกินี่กับงานของ rip curl ตอนนี้น้ำหนักลดไป 4 กิโล ผอมที่สุดในชีวิตแล้ว ไม่เกี่ยวกับตรอมใจ เพราะทำใจได้มาแล้วสักพัก กับหนุ่มคนใหม่อายุมากกว่า เป็นผู้ใหญ่มากกว่า ยังไม่เรียกว่า แฟน ขอทำความรู้จักกันก่อน ซึ่งก็ไม่ได้คิดจะเปิดตัวอะไรอยู่แล้ว ไม่ได้จะประชดบอส เพราะเราก็ยังเป็นเพื่อนกันได้น่ะ กับงานยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีงอนกับค่ายเอ็กแซ็กท์เหมือนกัน แต่หลังจากได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ เหมือนเราได้ปรับความเข้าใจกัน เค้าก็บอกว่า มีอะไรให้มาบอก ก็อยู่ด้วยกันมานานแล้ว ตอนนี้ก็มีละครอีก 2 เรื่อง แฮบปี้งานเยอะ แม้ความรักจะเพิ่งเลิกรากับบอสไปก็ตาม

เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส
เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส เฌอเบลล์ ไม่ขอเปิดแฟนใหม่ กลัวทำร้ายจิตใจแฟนเก่า บอส
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]