กรรณ รับมีแฟนแล้ว ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กรรณ สวัสดิวัฒน์ เผยฟีดแบดจากละคร #เมืองมมายา live ดีมาก และยอมรับว่ายากเช่นกัน กว่าจะซ้อมและเล่นได้ ส่วนละครกับผู้จัดพี่แอน ทองประสม ก็มีการคุยกัน แต่บทยังไม่ตรงกับคาแล็คเตอร์เลยยังเป็นแค่การทาบทามกันอยู่ ช่วงนี้ก็ยังมีงานแสดงบ้าง แต่ส่วนใหญ่ทำโปรดักชั่นกับเพื่อนๆ อยู่เบื้องหลัง กับเรื่องแฟน จริงๆ ก็มีคนที่คุยด้วยอยู่นานแล้ว ไม่เคยปิด และไม่คิดว่าฉายา #สามีแห่งชาติ จะหายไป เพราะผมก็เป็นคนปกติ มีแฟนก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด อยากให้เขามีตัวตน และไม่ให้มามองเขาด้วยสายตาอำมหิต เรื่องพูดถึงแฟน ก็ไม่เกี่ยวกับงาน มันแยกแยะกันได้

กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน
กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน กรรณ รับมีแฟนแล้ว  ไม่หวั่นฉายา #สามีแห่งชาติ สั่นสะเทือน แจงเหตุ ไม่เล่นเล่นละคร พี่แอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]