เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ความรัก เต้ย-อาเล็ก เหนื่อยหน่อยนะ 

อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ

โทร.085-16207649

คู่เต้ย กับอาเล็ก นับเป็นคู่ที่น่ารักคู่หนึ่งในวงการบันเทิง แต่ด้วยในปีนี้ดวงความรักของอาเล็กไม่ค่อยดี เป็นกาลกิณี คืออาจจะมีอุปสรรคในการคบหาบ่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา การเข้าใจผิด อาการนอยน์แบบไร้สาระจนกลายเป็นเรื่องเป็นราว หลาย ๆ สาเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ขอเพียงมีใจที่หนักแน่น เรื่องใดที่ไร้สาระอย่านำมาคิดให้เสียความรู้สึกต่อกัน และทำบุญด้วยการปล่อยนก 21 ตัว ก่อนปล่อย ให้ปะพรมน้ำหอม หรือน้ำอบเล็กน้อย แล้วจึงอธิษฐานขอให้เกิดความสุข ความสมหวังในความรัก ดวงเต้ยเองในเรื่องความรักก็ไม่ค่อยสวยงามในปีนี้ ดาวปัตตนิเสีย

แก้ดวงด้วยการทำบุญสิ่งที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น ถวายน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ หรือแทงค์กักเก็บน้ำ อธิษฐานให้กับเจ้ากรรมนายเวรขออย่าได้เป็นอุปสรรคต่อความรักเลย แต่ดวงหรือจะสู้ความรักความเข้าใจที่มีต่อกัน เชื่อว่าถ้าผ่านพ้นไปได้ ทุกอย่างก็จะลงตัวไปได้สวย เอาใจช่วยทั้งคู่ให้ความรักเดินต่อไปด้วยดี

ทุกสิ่งจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าเราตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ความรักดีๆ ก็เช่นกัน ต้องมั่นดูแล รดน้ำพรวนดิน ต้นรัก จะได้เจริญเติบโต!!

หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!! หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!! หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!! หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!!
หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!! หมอดูทำนาย เต้ย-อาเล็ก มีช็อค!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]