นักแสดงรุ่นใหญ่ เปี๊ยก อรัญญา เผยวินาทีเส้นเลือดแตกในสมอง โชคดีได้ พระเอกคนนี้ช่วยไว้ (ชมคลิป)

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังคงความสวยไม่สร่าง และเป็นที่พูดถึงในวงการบันเทิงไทยจริงๆ สำหรับ อรัญญา นามวงศ์  ที่ถึงแม้จะอยู่ในวัย 70 ปี แล้ว

โดยล่าสุด ทั้งครอบครัวได้มาออกรายการโทรทัศน์   พร้อมเล่าย้อนเหตุการณ์ เส้นเลือดในสมองแตก เมื่อหลายปีก่อนด้วยว่า …

” ตอนนั้นไปนั่งกินข้าว แล้วมีอาการไม่รู้สึกตัว อาการเกิดจากเส้นเลือดในสมองปริแตก รู้จากคุณหมอว่าโชคดีมากที่ไม่ได้แตกเยอะ ซึ่งเราไม่มีโรคประจำตัวมาก่อน คุณหมอก็อธิบายว่า น่าจะเกิดจากความดันเลือดสวิงขึ้นไป ตอนนั้นเราเดินไม่ได้ ไม่รู้สึกไปเลยครึ่งซีก เราก็ตกใจพอสมควร รักษาตัวมา 6 ปี ช่วงอยู่โรงพยาบาลฟื้นตัวเร็วมาก พอออกจากโรงพยาบาล เราก็ปฏิบัติตามหมอบอก ทำกายภาพ ฟื้นตัว เราแข็งแรงแต่สมบูรณ์ไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งคุณหมอก็บอกหายดีแล้ว แต่เซลล์ที่หายไปก็ยังขาด แต่เซลล์มากไปหรือขาดไปก็ไม่ดี

ด้าน เศรษฐา ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยก็ได้เล่าว่า  พอดีตอนนั้น อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อยู่ด้วย เขาก็ช่วยอุ้มไปโรงพยาบาลทันเวลามาก ภายใน 15 นาทีก็ถึงโรงพยาบาล ข้ามฟากไป โรงพยาบาลจุฬา”

อรัญญา นามวงศ์
อรัญญา นามวงศ์

@PingPingtvpool6️⃣8️⃣9️⃣

นักแสดงรุ่นใหญ่ เปี๊ยก อรัญญา เผยวินาทีเส้นเลือดแตกในสมอง โชคดีได้ พระเอกคนนี้ช่วยไว้ (ชมคลิป) นักแสดงรุ่นใหญ่ เปี๊ยก อรัญญา เผยวินาทีเส้นเลือดแตกในสมอง โชคดีได้ พระเอกคนนี้ช่วยไว้ (ชมคลิป) นักแสดงรุ่นใหญ่ เปี๊ยก อรัญญา เผยวินาทีเส้นเลือดแตกในสมอง โชคดีได้ พระเอกคนนี้ช่วยไว้ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น