อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป)

เรียกได้ว่า วันที่ 2 กพ. เป็นวันคล้ายวันเกิดที่อบอุ่นของ  ดีเจอั๋น  ภูวนาท   ที่ได้มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ กับครอบครัว  พร้อมหน้าพร้อมตากัน โดยถือว่าปีนี้ หนุ่มอั๋น มีของขวัญสุดพิเศษคือ  ลูกน้อย ของขวัญวันเกิดด้วย

 

ซึ่งไม่ได้มีแค่ครอบครัวเพียงเท่านั้น พี่น้องที่ทำงานก็ได้มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ  อั๋น  ภูวนาท  เช่นเดียวกัน งานนี้เป่าเค้กวันเกิดกันจนเมื่อยเลยทีเดียว   เพราะมาแบบขบวนพาเหรดเค้ก อบอุ่นสุดๆ

รถไฟชนกัน คล้ายขบวนแห่เทศกาลกินเจ หรือแก้บน… หัวใจยังยิ้มอยู่ อีกปี365วันกับการเดินทางรอบตัวอาทิตย์ ล้านความทรงจำกับทุกๆคน แน่นอนว่ามีวันที่ดี๊ดี และวันที่ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ทุกครั้งไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบมันขนาดไหม ช่วงเวลาเหล่านั้นก็ผ่านเราไปอยู่ดี ขอบคุณทุกคน/ทุกอย่างที่เป็นความทรงจำหลากสีในหัวใจผมครับ จะทำให้ดีที่สุดในทุกวันครับผม

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

 

อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น