อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป)

เรียกได้ว่า วันที่ 2 กพ. เป็นวันคล้ายวันเกิดที่อบอุ่นของ  ดีเจอั๋น  ภูวนาท   ที่ได้มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ กับครอบครัว  พร้อมหน้าพร้อมตากัน โดยถือว่าปีนี้ หนุ่มอั๋น มีของขวัญสุดพิเศษคือ  ลูกน้อย ของขวัญวันเกิดด้วย

 

ซึ่งไม่ได้มีแค่ครอบครัวเพียงเท่านั้น พี่น้องที่ทำงานก็ได้มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ  อั๋น  ภูวนาท  เช่นเดียวกัน งานนี้เป่าเค้กวันเกิดกันจนเมื่อยเลยทีเดียว   เพราะมาแบบขบวนพาเหรดเค้ก อบอุ่นสุดๆ

View this post on Instagram

รถไฟชนกัน คล้ายขบวนแห่เทศกาลกินเจ หรือแก้บน… หัวใจยังยิ้มอยู่ อีกปี365วันกับการเดินทางรอบตัวอาทิตย์ ล้านความทรงจำกับทุกๆคน แน่นอนว่ามีวันที่ดี๊ดี และวันที่ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ทุกครั้งไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบมันขนาดไหม ช่วงเวลาเหล่านั้นก็ผ่านเราไปอยู่ดี ขอบคุณทุกคน/ทุกอย่างที่เป็นความทรงจำหลากสีในหัวใจผมครับ จะทำให้ดีที่สุดในทุกวันครับผม

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

 

อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป) อั๋น ภูวนาท เซอร์ไพรส์เว่อร์! พี่น้อง เดินพาเหรดถือเค้ก  สุดปลื้มปริ่ม(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น