สุดเซอไพร์!! ต๊อบ แฟนเอ็กซ์ หลังถูกแปลงโฉมเป็นแบบนี้ งานนี้ต้องมีอิจฉาตาร้อน!!

เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก สำหรับหนุ่มเอ็กซ์ นพจิต ที่ได้เป็นผู้โชคดีในรายการเล็ทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 คนที่ 1 หลังจากได้ออกอากาศไปแล้ว ก็มีกระแสเรียกร้องให้ทำศัลยกรรมให้ต๊อบผู้เป็นแฟนสาวบ้าง จนถึงขนาดมีเอเจนซี่และโรงพยาบาลศัลยกรรมหลายๆที่ยื่นมือเข้ามามากมาย แต่รพ.ที่เป็นผู้พลิกชีวิตให้ต๊อบ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคุณหมอโอชางฮยอน จากโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ผู้ที่พลิกชีวิตให้กับเอ็กซ์ นพจิตไปแล้วนั่นเอง

หลายคนอาจสงสัยว่าที่ผ่านมา ต๊อบกับเอ็กซ์มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ทำไมคู่นี้ถึงได้เงียบไป ที่จริงแล้วต๊อบใช้เวลาเก็บตัวแปลงโฉมที่เกาหลีเป็นเดือน และผลที่ได้ก็คุ้มค่า เพราะต๊อบหน้าหวานขึ้นมาก หน้าอกหน้าใจมาเต็ม และที่สำคัญยังได้กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวของเอ็กซ์ นพจิตอีกด้วย

ซึ่งคุณหมอโอชางฮยอน ได้เปิดเผยว่า โครงหน้าของผู้ชายกับผู้หญิงมีความแตกต่างกันมาก กระดูกของผู้ชายจะแข็งและหนากว่า ฉะนั้นกรณีของต๊อบ การปรับโครงหน้าที่ใหญ่และหนาในแบบผู้ชายให้เป็นโครงหน้าเรียวเล็กเหมือนผู้หญิงนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่คุณหมอก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ใบหน้าของต๊อบออกมาสวยงามเหมือนผู้หญิงให้ได้มากที่สุด

ทันทีที่เปิดตัว ทุกคนในห้องส่งต่างส่งเสียงกรี๊ดฮือฮาอย่างไม่น่าเชื่อว่า เล็ทมีอินเทปพิเศษนี้จะเป็นต๊อบจริงๆ แล้วยังเจอเซอร์ไพรส์ซ้ำสองจากการขอแต่งงานกลางรายการของเอ็ก นพจิตอีกด้วย งานนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการพลิกชีวิตของทั้งคู่อย่างคุณหมอโอชางฮยอน และคุณหมอคิมฮักยองจากบาโนบากิ ก็รู้สึกปราบปลื้มใจตามไปด้วยที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขของทั้งคู่ ขอให้เอ็กซ์กับต๊อบมีชีวิตที่หวานชื่นตลอดไปนะ

 

(รพ.บาโนบากิ ผู้พลิกชีวิตให้กับผู้โชคดีในรายการเล็ทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 รวมทั้งหมด 5 คน คือ เอ็กซ์ นพจิต, เดียร์ สุพิชญา, ด้า ธันยนันท์, ณัฐ ชนันธร, ต๊อบ พงศกร)

แสดงความคิดเห็น