เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่นักร้องดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ถูกศาลสั่งจำคุก 20 ปี ในคดีฉ้อโกง และประกันตัวไปได้ที่ศาลมีนบุรี เมื่อ 31 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ด้าน“ดาว มยุรี” เพื่อนสนิทของยิ่งยง ถึงกรณีดังกล่าว โดย “ดาว” เผยว่า

ยิ่งยงได้โทรมาพูดกับตนเองถึงเรื่องดังกล่าว ตนเองก็ได้ให้กำลังใจ และเชื่อว่ายิ่งยงไม่ได้ทำผิด เรื่องข่าวยิ่งยงก็ทราบข่าวแล้ว ส่วนตัวก็ตกใจ เพราะทำงานด้วยกัน เพิ่งไปรายการด้วยกันมา ไม่รู้ว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ ดาวรับรู้มานานแล้วเรื่องที่เขาทำธุรกิจ พี่ยงไม่เคยบ่น ไม่เคยคุยให้ฟังว่าอะไร แต่ดาวก็รับรู้ว่าพี่ยงเขาทำธุรกิจนี้อยู่ เราเองก็เคยไปพบปะสังสรรค์ในกลุ่มของเขา พวกลูกค้ามีตติ้ง

จริงๆ พี่ยิ่งยงยังทำเพลงอยู่นะ เรื่องเพลงก็ยังทำอยู่ แต่ธุรกิจก็ส่วนธุรกิจ ในวงการก็ตกใจเรื่องพี่ยง แต่สงสารพี่ยง แกเป็นคนดี ไม่มีคิดมาโกงใครหรอก แต่ด้วยความที่หุ้นส่วนดูเหมือนว่าจะเกี่ยวกับเรื่องสัญญา เพราะตัวเราเองที่เป็นศิลปินด้วยก็เลยไม่ได้ดูสัญญาให้แน่ใจอะไร
นอกจากนี้ ยิ่งยงก็ได้โทรมาแจ้งข่าวที่ศาลเช่นกัน ดาวก็รู้เรื่องที่ว่าอะไรยังไง แต่รู้แค่ว่าพี่เขาเป็นพรีเซนเตอร์แล้วก็ดูแลเรื่องธุรกิจปุ๋ยด้วย ครั้งสุดท้ายที่เจอกับพี่ยงก็เมื่อวันก่อน ปกติก็เจอเขาแทบทุกวันที่ร้านชาบูแก เราเจอกันบ่อย ดาวไปหาพี่ยงที่ร้าน ร้านพี่เขาอยู่ซอยฟ้าคราม นครนายก เมื่อวานก็ยังโทรมาคุย ทราบแต่ว่าพี่ยงมาศาลเท่านั้นเอง มาทราบว่าศาลมีคำสั่งจำคุกก็ตกใจมาก
กับคุณทิพย์ เมียพี่ยงเขาเองก็เป็นคนดี คือเขาเป็นคนดีทั้งคู่ น่าเห็นใจนะ ดาวเองก็โทรไปหาเขาตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง เขาก็สติดีนะ เราก็บอกสู้ๆ นะพี่ เราก็โทรถามตอนที่เขาออกจากศาลว่าพี่ทิพย์ก็ยังไม่ตอบอะไร
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online