“พลอย เฌอมาลย์” ได้ออกมาเปิดใจเล่าผ่านรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่เกิดขึ้นในรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ซีซั่นที่ 1 ระหว่าง “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” และ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ที่ดูรุนแรง ฟาดฟันเชือดเฉือนจนทำให้พลอย ถึงกับเสียน้ำตาร้องไห้ออกมากลางรายการ ที่ก็มีหลายกระแสที่มองว่าเป็นการจัดฉาก เพื่อให้ดูแรง
” ตอนนั้นคือตกใจจริงๆ คือแบบมันเป็นครั้งแรกที่แข่งกัน แข่งแคมเปญแล้วเด็กของพี่เกด กับหญิงแพ้ ทีมพลอยชนะ ฉะนั้นเค้าก็ต้องเอาเด็กของตัวเอง ก็เป็นเกมของเมนเทอร์ ว่าจะเอาคนที่ห่วยจริงๆออก หรือจะเป็นคนที่เจ๋งสุดของเค้า ให้เราสับสนว่าจะเลือกใครออกดี มันก็เป็นเกม ทุกอย่างมันถูกออกแบบไว้แล้ว
คือเละเทะอ่ะวันนั้น พลอยก็ไม่เข้าใจว่าพลอยทำอะไรผิดหรอ พี่เกดเค้าถึงต้องโกรธขนาดนี้ ด้วยความตกใจมากๆ แล้วพี่เกดเค้าก็เดินมาเคาะประตู พยายามเข้ามาขอโทษ แต่เราก็บอกว่าพี่เกดอย่าเพิ่งเข้ามาตอนนี้ คือหนูตกใจ ก็จบกันไป จนอาทิตย์นึงผ่านมา พี่เกดเจอก็รีบวิ่งเข้ามากอด บอกพี่เกดขอโทษ ไม่คิดว่าพลอยจะตกใจขนาดนั้น ก็คิดว่าเราจะเถียงอะไรกลับไปบ้าง หรือจะต้องด่าพี่ เค้าคาดหวังว่าพลอยจะวี๊ด แต่พลอยก็ไม่วี๊ด พี่เค้าเองพอเห็นว่าเราเสียใจจริงก็ทำตัวไม่ถูกละ ก็เลยบอกป่ะเด็กๆกลับ คือไปต่อไม่ถูกแล้ว “
cr.onbnews
by TVPOOL ONLINE




