เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หายไปนาน้ลยสำหรับ นางบบสาว ที่เคยฮอตมากของวงการนางแบบไทย โอเด็ต เฮนเรียต  แจ็คโคมิน แต่งงานกับชาวอเมริกา ล่าสุด เจ้าตัวได้เดินทางมาออกรายการพระอาทิตย์ Live ซึ่งเปิดเผยเรื่องราวการหย่าร้าง การแท้งลูก

ดินทางไปแต่งงานที่อเมริกาด้วยกัน ซึ่งชีวิตไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดทำทุกอย่างทั้งเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ดูแลคนพิการ เป็นเพราะเราไม่ได้ดูคนที่กระเป๋าสตางค์ ดูที่จิตใจ คิดว่าเราช่วยกันหาได้ แต่พอแต่งงานแล้วมันเป็นคนละเรื่อง

ย้ายไปอยู่ด้วยกัน 3 เดือนแรกดีมาก พอหลังจากแต่งงาน สามีเก่าเริ่มเป็นตัวของตัวเอง ไม่ดูแลเราดีเหมือนเดิม เริ่มกลับไปเป็นเหมือนที่ก่อนจะคบกับเรา ซึ่งเขาก็บอกว่าเราคิดไปเอง เขาไม่ได้เปลี่ยนไป ซึ่งเราเองก็ตัดสินใจเร็วเกินไป รู้จักกันได้ไม่นานพอ ไม่ได้ศึกษาให้ดี เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก แต่เมื่อเราแต่งงานกับใครก็อยากจะแก่เฒ่าไปด้วยกัน แต่เมื่อทนไม่ได้ก็ขอหย่า ซึ่งตอนนั้น คยตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน หลังจากเรารู้ว่าท้อง แทนที่จะแฮปปี้เราไม่แฮปปี้ เริ่มคิดว่า มันจะดีเหรอ เพราะชีวิตแต่งงานไม่มีความสุข เป็นมาหลังแต่งงานหลายเดือนไม่ได้เพิ่งเป็น ด้วยความเครียดสั่งสม เราไม่พร้อมเขาไม่พร้อม น้องเลยหลุดไป”

หลังจากชีวิตไม่มีความสุขก็พยายามขอหย่า ใช้เวลาขั้นตอนกระบวนการต่างๆ เกือบ 8 เดือน จนสุดท้ายได้หย่า ซึ่งหลังจากขอหย่า เขาก็ดีๆ ร้ายๆ พยายามยื้อมาตลอด เมื่อถามว่า หนักสุดของการทะเลาะกันคืออะไร โอเด็ต กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า อันนี้ไม่ขอพูดดีกว่า

ตอนแรกเขาเล่นตัวบอกเราอยากทำอะไรก็ทำ ก็เลยบินกลับเมืองไทยเลย เขาเลยมาง้อ ก็ใช้เวลาอีกหลายเดือนกว่าจะสามารถหย่ากันได้ ช่วงแรกๆ ก็เฟล แต่ตอนนี้ก็ดีแล้ว”

“ตอนนี้กลับมาอยู่เมืองไทยยาวๆ แล้ว มีความสุขอยากไปเที่ยวไหนก็ไป โดยปัจจุบันเราก็ยังไม่เคยหยุดทำงาน เป็นคนทำงานตลอด มีเงินเก็บ และไม่ได้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็จะยังมีเงินอยู่ และตอนนี้วางแผนทำเพลงอีกรอบ”

 

cr.รายการพระอาทิตย์ Live

เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย
เปิดใจ! โอเด็ต เฮนเรียต ฉีกทะเบียนสมรส บินหนีสามีฝรั่งกลับไทย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]