บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่ตอนนี้ขยับหน้าที่ไปทำพิธีกรเพิ่มด้วย สำหรับพระเอกอารมณ์ดี “บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่ากระแส Davinci เกมถอดรหัส ที่ตนเป็นพิธีกรตอนนี้ดีมาก ถึงขั้นนำมาทายเล่นในไอจี โดยใช้รูปหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” แต่ก่อนลงรูปก็มีการคุยกันเอาไว้แล้ว มองเป็นเรื่องตลกๆดี ส่วนที่มีกระแสด้านลบ ในเรื่องตนเป็นพิธีกรก็มีอ่านบ้างน้อมรับคำติชมก็เป็นเรื่องที่เข้าใจ ไม่ได้ซีเรียสมาก

หนุ่มบอยเผยว่า “ตอนนี้กระแส Davinci เกมถอดรหัส โดยรวมก็โอเคนะครับ เพราะตอนนี้ทางรายการมีการปรับรูปแบบให้ดูง่ายมากขึ้น เรียกว่าเข้าถึงง่ายโดยรวมถือว่าโอเค (เห็นเอารูปมาทายเล่นในไอจีด้วย) อ๋อ คือไม่มีอะไรครับผมกับ อาเล็ก ก็สนิทกันอยู่แล้วเพราะว่าผมทำรายการนี้นึกขึ้นได้ก็ถ่ายรูปลงเล่นๆ ตลกดีครับ เล่นสนุกๆ แต่ก่อนลงผมก็ถามอาเล็กแล้ว เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนใหญ่เวลาเราจะเล่นอะไรเราจะถามกันก่อนอยู่แล้ว เป็นพิธีกรครั้งนี้ก็สนุกๆดีได้ทำอะไรใหม่ๆ มันก็ยากนะแต่ว่าก็พยายาม ส่วนที่มีกระแสด้านลบ มันก็เป็นปกติ สำหรับผมเพราะทำหน้าที่อะไรใหม่ๆก็ต้องมีคำติคำชม ผมก็ได้อ่านบ้าง ก็ยินดีและรับฟังและน้อมรับ ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจ ก็ไม่ได้ซีเรียสมาก ดีซะอีกเราจะได้รู้ว่าเรามีอะไรบกพร่อง ก็สนุกกับมันหวังว่าจะทำดีขึ้นไปเรื่อยๆ”

บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!! บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!! บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!! บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!!
บอย ปกรณ์ แฮปปี้กับการเป็นพิธีกร ไม่ซีเรียสหากมีกระแสลบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]