น้องสาว กุ้ง สุทธิราช โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก

ต้องขอเตือนภัยสาวๆสำหรับนางเอกลิเกและลูกทุ่งคนสวยวิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาวกุ้ง สุธิราช ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องขอเตือนภัยสาวๆสำหรับนางเอกลิเกและลูกทุ่งคนสวยวิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาวกุ้ง สุธิราช ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่มีหนุ่มโรคจิตโทร.มาติดต่อจ้างงานลิเกผ่านผจก.ส่วนตัวว่า “เตือนภัยคะ !!ช่วงสายๆมีเบอร์ 0803069778 โทรเข้ามาที่เบอร์ผู้จัดการ ของหนู ว่าจะหางาน ตกลงนัดทำสัญญาพอถึงเวลาจริงไปตามนัดผู้จัดการไปกับเพื่อน2คน เค้าก็โทรมาถามว่ามากับใคร (คาดว่าเค้าเห็นว่ามากัน2คน) จากเจ้าภาพก็กลายเป็นไอ้โรคจิตขึ้นมาทันที !!! วางสายและโทรเข้ามาใหม่อีกครั้งโดยพูดเจราจาขอซื้อกางเกงใน อีกหลายๆรอบ ณ.ตอนนี้ผู้จัดการรู้สึกไม่ปลอดภัยมาก ไม่รู้ว่าจะตามมาด้วยหรือเปล่า เพราะมันบอกมันมีรถและมันเห็นน้องแล้ว ลองเซิร์ทเบอร์ในเน็ตคือเบอร์นี้โทรคุกคามหลายที่มาก โปรดจำเบอร์นี้และระวังกันด้วยนะคะ มันเสี่ยงมากสำหรับคนที่ต้องใช้เบอร์เพื่อรับงานที่มันจำเป็นที่ต้องบอกกับสาธารณะ ที่สำคัญการที่คนร้ายกล้าโทรนัดเจอแบบนี้ หมายความว่าพร้อมที่จะลงมือทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ ฝากเตือนภัยทุกๆคนนะคะ #โดยเฉพาะผู้ที่จำเป็นต้องมีเบอร์เป็นสาธารณะ”

Cr. virada_w

น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก
น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก น้องสาว กุ้ง สุทธิราช  โพสต์เตือนภัยสาวๆ! หลังโดนโรคจิตขอซื้อ กกน. น่ากลัวมาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]