เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!!

“แก้ว-อภิรดี” เปิดไฟเขียวให้ “อาเมน เดอะสตาร์”

เข้าฉากชวนสยิวกับ “เบลล์” ในมิวสิควีดีโอ “สักคืนได้ไหม”

 

          แม้ยังมือใหม่ในการแสดง แต่ “เบลล์-เลลาณี ทศพร” ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ “อ๊อด-โอภาส ทศพร” และคุณแม่ “แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์” ในฐานะศิลปินหน้าใหม่ของ  “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ก็พร้อมทุ่มเทเต็มที่ ในมิวสิควิดีโอเพลงแรกของตัวเอง ในเพลง “สักคืนได้ไหม” ซึ่ง เบลล์-เลลาณี มีส่วนร่วมทุกขั้นตอน โดยแทคทีมปักหลักถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่เช้าถึงค่ำ ณ สตูดิโอ ย่านรัชโยธิน   ซึ่งได้ “อาเมน-โสตถิพันธุ์ คำลือชา” หรือ “อาเมน เดอะสตาร์” หวานใจตัวจริงของสาวเบลล์ มารับบทพระเอกในมิวสิควีดีโอนี้  งานนี้ แม่แก้ว ปล่อยไฟเขียวผ่านฉลุย

            เบลล์-เลลาณี เผยว่า “เนื้อหาของมิวสิควิดีโอ เป็นเรื่องราวที่เกิดจากความฝันทั้งหมดค่ะ เป็นความฝันที่นางเอกของเรื่องไม่อยากที่จะตื่นขึ้นมาเลย เมื่อเบลล์ได้หลงรักผู้ชายที่อยู่ในความฝันไม่รู้ว่าเขามีตัวตนจริงรึป่าว แค่เห็นเปียโน, รูปภาพของเขา ก็จินตนาการถึงเขาไปไกล ทั้งสัมผัส, โอบกอด, ซีนบนเตียงนอน ฯลฯ สื่อมาในความโรแมนติก และอีโรติกหน่อยๆ ค่ะ ซึ่งยอมรับว่าเขินเหมือนกันในหลายๆฉาก เพราะดีกรีความร้อนแรงของเนื้อหามันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็โชคดีได้พี่อาเมน เดอะสตาร์ มาแสดงให้ ไม่อย่างนั้นคงคิดหนักเลยค่ะ ว่าจะต้องเล่นเลิฟซีนขนาดนี้ยังไง ก็มีปรึกษาคุณแม่ค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็ไว้ใจให้พี่อาเมนมาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ ซึ่งในส่วนการแสดงพี่อาเมนมีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว เลยช่วยเบลล์ได้มากค่ะ  และก็เป็นการตัดสินใจที่ถูกจริงๆ เพราะหลายๆ ฉากพี่อาเมนช่วยทำให้เบลล์อุ่นใจและคลายกังวล รวมไปถึงการทำงานกับผู้กำกับและทีมงานมืออาชีพ โดยที่มีคุณแม่ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วย ยิ่งทำให้เบลล์มีความมั่นใจในการถ่ายทอดอารมณ์ตามเรื่องราวได้อย่างเต็มที่ พอตัดต่อมิวสิควิดีโอออกมาแล้ว หายเหนื่อยเลยค่ะ แสงและองค์ประกอบต่างๆ ถือเป็นงานศิลปะที่สวยชวนซึ้งมากๆ ซึ่งเบลล์อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันในมิวสิควิดีโอเพลง สักคืนได้ไหม ด้วยนะคะ”

เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!! เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!! เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!! เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!!
เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!! เบลล์ จ๊ะ แซ่บตรง แม่แก้ว เปิดไฟเขียวนี่ล่ะ!!

แสดงความคิดเห็น