เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์ มันจบลงแล้วครับ

อดีตข่าวดังที่หลายคนจำได้ดีถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนี้  ของ “น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” หรือ “น็อต กราบรถกู”  ชุนจัดเลยชกเข้าที่ใบหน้าคนขี่รถจักรยานยนต์พร้อมสั่งให้กราบรถ เนื่องจากไม่พอใจที่เกิดอุบัติเหตุขี่รถไปชนท้ายรถของตน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เผยว่าตอนนี้มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตของเขาแล้ว โดยมีข้อความว่า…

“ช่วงเวลาที่ผ่านมามีคุณค่ากับผมมาก เรื่องราวทั้งดีทั้งร้ายสอนทุกอย่างในชีวิตผมใหม่หมด ความยากเย็นมันมีคุณค่ากลับอนาคตที่ผมต้องเดินต่อ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือผมมาตลอด โดยเฉพาะทุกคนที่อยู่ในรูป และ อีกหลายๆคน หลายคนมากๆจริงๆ เกือบหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา มันจบลงแล้วครับ 🙂 “

View this post on Instagram

ช่วงเวลาที่ผ่านมามีคุณค่ากับผมมาก เรื่องราวทั้งดีทั้งร้ายสอนทุกอย่างในชีวิตผมใหม่หมด ความยากเย็นมันมีคุณค่ากับอนาคตที่ผมต้องเดินต่อ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือผมมาตลอด โดยเฉพาะทุกคนที่อยู่ในรูป และ อีกหลายๆคน หลายคนมากๆจริงๆ เกือบหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา มันจบลงแล้วครับ 🙂 ❤️🙏🏻

A post shared by THEE ARIYARITVIKUL (@nott.thee) on

เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ
เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจำได้ดี น็อต กราบรถกู ล่าสุดโพสต์  มันจบลงแล้วครับ

แสดงความคิดเห็น