จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้

ใกล้จะถึงวันแห่งความรักกันแล้วสำหรับหนุ่มๆที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อเอาไปมัดใจแฟน ล่าสุดสาวจ๋า ยศสินี

ใกล้จะถึงวันแห่งความรักกันแล้วสำหรับหนุ่มๆที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อเอาไปมัดใจแฟน ล่าสุดสาวจ๋า ยศสินี ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวขอสามีให้ฟังว่าใช้อะไรมัดใจเธอ “ไปกันต่อที่การแนะนำของขวัญ Valentine’s Day! เอาล่ะคุณผู้ชายคะ เมื่อผู้หญิงซื้อของให้เราต้องตอบแทนอย่างสาสม… ทองสิคะ! คือมันมีเหตุจากสามีดิชั้นค่ะ สาเคยให้ของขวัญวันเกิดดิชั้นเป็น… พัดลมไร้ใบพัด! มันเจ๋งมากทางเราไม่เถียง แต่มันไม่ใช่ของขวัญวันเกิดหรือวันแห่งความรักเฟร้ย!!! หลังจากโวยไปปีต่อมาเราได้ บลูทูธ ?? #ผู้ชายไม่เข้าใจ สรุปหลังจากสับสนงงงวย สามีตัดสินใจให้ทองค่ะ ทุกปีไปเลย ซึ่งเราว่าดี นอกจากได้ของขวัญแล้วยังเป็นการลงทุนเก็บร่วมกัน แต่ทองเฉยๆไม่เก๋ มันต้องมีคาแรกเตอร์!!! ไปฮั่วเซ่งเฮงของตาเฟี๊ยตสามีโอ๋ ภัคจิ พ่อแสนดีค่ะ นางปั๊มรูป พิมพ์วันที่ มีแพคเกจงดงาม… คนให้สบายใจ คนรับก็ปลาบปลื้ม เอาไปขายก็ได้เงิน ดีไปหมดค่า #YNLife #YNReview @ohpak @fiatttt”

Cr. yossiebistro

จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้ จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้ จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้ จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้
จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้ จ๋า ยศสินี แนะนำหนุ่มๆ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ มัดใจผู้หญิงแบบนี้

แสดงความคิดเห็น