ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้

ถือว่าเป็นเพื่อนซี้แน่นปึกกันสุดๆสำหรับสำหรับดีเจมะตูม เตชินท์ กับเพื่อนสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พากันบินไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน

ถือว่าเป็นเพื่อนซี้แน่นปึกกันสุดๆสำหรับสำหรับดีเจมะตูม เตชินท์ กับเพื่อนสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พากันบินไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน แต่งานนี้ดีเจมะตูมต้องบินกลับก่อน ขณะที่สาวกุ๊บกิ๊บก็มีแพลนบินไปไต้หวันต่อ ซึ่งดีเจมะตูมได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนความรู้สึกถึงเพื่อนซี้ก่อนต้องแยกย้ายกันว่า

“ครั้งล่าสุดที่มาเกาหลีกับมึง กูจำได้ว่าสนุกมาก! ตระเวนราตรี หลีผู้ชาย เดินสายปาร์ตี้ ช้อปปิ้งยันสว่าง… มาครั้งนี้ มันไม่เหมือนแต่ก่อน มึงดูเปลี่ยนไปมาก ดูเหนื่อยมากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น แทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง แต่… ดูมีความสุขมากขึ้น… กูดีใจที่อยู่กับมึงตั้งแต่โสดสวยๆ ยันมีครอบครัวที่อบอุ่น

วันนี้มึงกลายมาเป็นแม่คนแล้ว ชีวิตมึงสมบรูณ์แล้ว นี่แหละความสุขที่มึงตามหา แม้ว่าการมาเกาหลีครั้งนี้ของเราอาจจะไม่ได้โลดโผนเหมือนครั้งที่แล้ว แต่การที่มีไอ้ตัวแสบเป่าเปามาเพิ่ม กูก็มีความสุขมาก

หลังๆ เราเหมือนไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่เพื่อนกันยังไงก็ต่อกันติด รักมึงและครอบครัวมึงนะเพื่อน ทริปหน้าสัญญาว่าจะอยู่ยาวกว่านี้ @gggubgib36 #bestfriendforever #สรุปกูก็ไม่ได้ซื้อสตรอว์เบอร์รีกลับมา #ลำไย”

Cr. dj_matoom

ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้ ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้ ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้ ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้
ดีเจมะตูม เผยความในใจถึง กุ๊บกิ๊บ เมื่อมาเที่ยวเกาหลีด้วยกันครั้งนี้

แสดงความคิดเห็น