พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู?

หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้างสำหรับ สำหรับพิธีกรสาวเจลีกรายนี้ เธอมีชื่อว่า “ธัญชนก สีอุชิน” หรือ “น้องเวียนนา” ซึ่งเธอเป็นคนไทยแท้ แต่ได้เดินทางไปศึกษาต่อยังประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2014 จากนั้นชีวิตเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อมีแมวมองแดนปลาดิบ มาทาบทามให้ไปเป็นนางแบบ ก่อนที่จะโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆทั่วทั้งญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกรกฎาคม ปีที่ผ่านมา เธอก็เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนามของทาง เจลีก ในเกมที่ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติไทย ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ สโมสรในเจลีก ญี่ปุ่น ลงประเดิมสนามในเกมที่พบกับ อุราวะ เรด ไดมอนด์ มาแล้ว ด้วยความสามารถและความน่ารักของเธอจึงทำให้มีคนอยากรู้ตัวตนของเธอมากมาย

พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู?
พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู? พิธีกรสาวเจลีก เวียนนา สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นใครมาจากไหน มาดู?

แสดงความคิดเห็น