เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       รับบทเป็นนางเอกละครมาหลายเรื่อง สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่ก่อนหน้านี้ดังเป็นพลุแตก จากบท “สร้อยฟ้า” สาวเวียงภูคำพูดภาษาอีสาน ประกบคู่กับพระเอก “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ในซีรีย์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์” จนได้รับคำชมท่วมท้น ยิ่งตอนนี้แต้วมีงานละครเข้ามาอีกเรื่อยๆ จนถูกมองว่ากลายเป็นลูกรักของช่อง3ไปแล้ว
 
         เห็นว่าหลังจากจบละครไปกระแสตอบรับดีมาก กลายเป็นลูกรักคนใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว      
       “ก็ดีใจค่ะ แต่ทุกคนเป็นลูกรักหมดเพราะเท่าที่ดูทุกคนมีงานต่อเนื่องหมดเลย แต่เราไม่ได้ดีใจที่มีงานต่อเนื่องนะคะ แต่ดีใจที่นายให้ความสำคัญกับเรา เหมือนมองว่าเราพอมีศักยภาพที่จะทำงานแต่ละอย่าง เพราะบทที่ได้รับแต่ละอย่างก็มีความท้าทายกับงานที่เราเคยทำมาหมด ก็ดีใจค่ะที่ผู้ใหญ่เชื่อมั่นว่าเราทำได้ ที่หลายคนมองว่าเราไม่ค่อยมีข่าวเสียๆ หายๆ จริงๆ แล้วเราก็เป็นตัวเราแบบนี้ก็สบายใจที่เราเป็นแบบนี้ ก็ให้มันเป็นไปตามสิ่งที่เราทำดีกว่าตอนนี้ ก็ทำตรงนี้ให้ดีก่อน”
       
         เรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการเป็นอย่างไรบ้าง?
       “คบกันได้ 8 ปีแล้วค่ะ ก็ดีค่ะโอเค แต่ไม่ได้ติดอะไรกันขนาดนั้น แต่พอว่างเราถึงเจอกัน ถามว่าเขาเคยไปหาที่กองไหม ก็ไม่ค่ะ คือเราแยกแยะเรื่องงานแล้วก็เรื่องส่วนตัว แล้วเราก็ไม่เคยไปหาเขาค่ะ เพราะเขาก็มีงานที่ต้องทำ ก็เลยต่างคนต่างทำงานดีกว่า ส่วนอนาคตตอนนี้ก็ยังไม่ได้วางไกลขนาดนั้นค่ะ คือเรามองแค่วันนี้ก่อน คือเวลาเราเจอกันก็นั่งคุยปรึกษากันแก้ไขปัญหาชีวิตมากกว่าไม่ได้คิดเรื่องอนาคต เพราะตอนนี้ก็มีความสุขดี”

TV Pool OnlineTV Pool Online