ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!!

ผ้าโพกหัว” เรียกได้ว่าเป็นอีกไอเท็มนึง ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหนก็ยังนำมาประยุกต์ใช้ได้เสมอ ผ้าโพกหัว สามารถเพิ่มลุคให้ดูเก๋ได้ง่ายๆ ให้สาวๆได้สนุกไปกับการทำผมที่หลากหลายสไตล์ วันนี้เราเลยมีตัวอย่างมาให้ชม โพกยังไงให้ดูเก๋ไก๋ ไปชมกันเลยจ้า

 

ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!!
ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!! ผ้าโพกหัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิต ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ไม่เคย OUT!!

แสดงความคิดเห็น