ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาทันทีสำหรับสื่อของเมืองผู้ดี สำหรับ “ลาริสซ่า เปเรร่า ฟีร์มีโน่” แฟนสาวสุดเอ็กซ์ของ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ดาวยิงตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยปัจจุบันเธออายุ 25 ปี รู้จักกับดาวยิงทีมชาติบราซิลมานานหลายปี โดยมีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารัก 2 คน ก่อนจะเข้าพิธีสมรสกันเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา และล่าสุดนั้นออกมาอวดหุ่นสุดสะบึมในชุดบิกินี่ ไม่แปลกใจทำไมดาวยิงวัย 26 ปีถึงระเบิดฟอร์มเก่งกับต้นสังกัดในซีซั่นนี้ เพราะมีสารกระตุ้นแบบนี้นี่เอง

ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง
ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง ลาริสซ่า แฟนสาว ฟีร์มีโน่ ดาวยิงหงส์แดง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]