5 ดาราชาย มาดเซอร์ได้ใจ

สมัยนี้ หนุ่มตี๋ หนุ่มหล่อ หนุ่มฝรั่ง ก็ยังไม่ทำให้ใจสั่นได้แรงเท่า หนุ่มเซอร์ เหมือนหนุ่มพวกนี้จะเป็นกลุ่มคนที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก เป็นเอกลักษณ์ซะจนเห็นทีไรก็รู้สึกถูกดึงดูดเข้าไปซะอย่างนั้น สาวๆเห็นก็ต้องหลงใหลในความเซอร์ ขอบอกนะคนที่เซอร์ไม่ได้สกปรก แต่มันเป็นลุคส์ของเขาจ้า ถึงแม้ว่าหนุ่มเซอร์จะมีทั่วบ้านทั่วเมือง ที่หล่อระดับพระเอกแถวหน้าเมืองไทย ที่สาวๆเห็นปุ๊บต้องใจละลายแถว วันนี้เจ๊เลยขอจัดมาให้ดูแบบ ระดับตัวพ่อของวงการเซอร์ จะชักช้าอยู่ใยไปดูกันเลยจ้า

 

ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

ถึงแม้จะมีลูกแล้ว แต่ความหล่อนั้นก็เรียกว่าไม่ได้น้อยหน้าใคร เรียกว่าเป็นผู้ชาย อีกหนึ่งคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไร เขาก็ยิ่งดูเท่ขึ้นกว่าเดิมอีก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงมีแฟนคลับตามกรี๊ดทุกเวที

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถรอบด้านเลยก็ว่าได้ ทั้งแสดงละคร แสดงหนัง หรือเรื่องดนตรี หนุ่มคนนี้ทำได้หมด ตอนนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะห่างหายจากหน้าจอทีวี แต่ก็ยังเป็นที่กรี๊ดของสาวๆอยู่นะจ๊ะ เพราะปัจจุบันเขาก็ยังคงความเซอร์ไว้เช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือหล่อกว่าเดิม

โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง Armchair

เป็นอีกหนึ่งหนึ่งที่เรียกว่ากำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ แต่บอกเลยว่าความแซ่บ ความหล่อของคุณพ่อนั้นไม่ลดหายไปเลยจ้า นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อเซอร์แล้วยังมีมุมน่ารักหวานๆ ให้กับภรรยาอยู่ตลอดเวลา

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

คนนี้ต้องบอกเลยว่าหล่อทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ ขับมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ได้ใจเจ๊มากกกก ตากแดดตากฝนแต่ก็ยังหน้าใสและดูน่ากอดอยู่ตลอดเวลา แถมยังเป็นหนุ่มธุรกิจอีกด้วยจ้าจะขยันไปถึงไหนนะ และที่สำคัญโสดด้วยนะจ๊ะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

เป็นหนุ่มติส ที่มีความตลก กวนโอ๊ย เมื่อสาวๆพบเห็นต่างก็หลงใหลในคารมและมาดกวนๆของหนุ่มคนนี้ไม่แพ้ใครเช่นกัน แถมเลยหนังแต่ละเรื่องก็ปังสุดๆ งานนี้ยอมจ้า ยอมในความหล่อของนางจ้า

แสดงความคิดเห็น